thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng

  •    Tin tức

Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2024


Chiều ngày 25/3/2024, Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2024 với sự tham dự của 163 đại biểu. Tới tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Quách Xuân Vinh - Phó Chủ tịch Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam; về phía Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc có đồng chí Phạm Quốc Súy – Chủ tịch Hội đồng thành viên; đồng chí Đồng Trung Kiên – Tổng Giám đốc; đồng chí Nguyễn Trọng Vinh - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; các đồng chí trong Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty.

Tại Hội nghị, đồng chí Dương Ngọc Đức – Phó Tổng Giám đốc trình bày báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024.

Đồng chí Phạm Xuân Hiệp – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty trình bày báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2023 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Năm 2023, được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời, sát sao của Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng hải Việt Nam, Thành ủy Hải Phòng và sự phối hợp, ủng hộ của các Bộ, ngành, địa phương. Sự điều hành kịp thời, quyết liệt của Ban Lãnh đạo Tổng công ty, cùng tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tự tin vượt khó của tập thể người lao động, Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc đã hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, đồng thời chủ động tìm kiếm thêm việc để tăng thêm thu nhập cho người lao động, góp phần phát triển của Tổng công ty.

Chế độ chính sách cho người lao động luôn được thực hiện đầy đủ, kịp thời, đời sống vật chất, tinh thần của người lao động được nâng cao. Thu nhập bình quân của người lao động toàn Tổng công ty năm 2023 đạt 21,83 triệu đồng/người/tháng, bằng 106,3% so với kế hoạch năm 2023 và bằng 105,7% so với năm 2022. Trong đó khối Bảo đảm hàng hải đạt 17.220.000 đồng/người/tháng, khối Hoa tiêu hàng hải đạt 32.540.000 đồng/người/tháng.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Tổng giám đốc Tổng công ty thay mặt tập thể Ban Lãnh đạo Tổng công ty đã giải đáp các kiến nghị của các đại biểu tại các Hội nghị Người lao động từ cấp cơ sở đến Hội nghị Người lao động toàn Tổng công ty.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Quách Xuân Vinh - Phó Chủ tịch Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam đã biểu dương và chúc mừng những kết quả của Tổng công ty đạt được trong năm 2023. Năm 2024, đồng chí mong muốn Tổng công ty tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời thường xuyên tổ chức các phong trào thi đua, gắn kết các đơn vị để người lao động đoàn kết, gắn kết với tập thể, doanh nghiệp.

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Phạm Quốc Súy – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng hải Việt Nam, Thành ủy Thành phố Hải Phòng giúp Tổng công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2023. Trong năm 2024, đồng chí tin tưởng rằng tập thể người lao động Tổng công ty sẽ tiếp tục đoàn kết, thực hiện nghiêm quy định của pháp luật và của Tổng công ty, đồng thời hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được Nhà nước giao.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Đ/c Quách Xuân Vinh - Phó Chủ tịch Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/c Phạm Quốc Súy – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty

Phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Đồng Trung Kiên - Tổng Giám đốc Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Trọng Vinh - Chủ tịch Công đoàn, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Đ/c Dương Ngọc Đức – Phó Tổng Giám đốc trình bày

báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023

và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024

Đ/c Phạm Xuân Hiệp – Phó Chủ tịch Công đoàn trình bày

báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2023

và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

Các đại biểu tham luận:

Đ/c Nguyễn Văn Hải - Giám đốc Công ty BĐATHH Trung bộ

tham luận tại Hội nghị

Đ/c Nghiêm Đức Minh - Phó Giám đốc Xí nghiệp Khảo sát BĐATHH miền Bắc

Tham luận tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Đức Thành - Giám đốc Công ty TNHH MTV Hoa tiêu khu vực II

tham luận tại Hội nghị

Đ/c Quách Xuân Vinh - Phó Chủ tịch Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam

Trao cờ thi đua của Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam cho

đại diện Công đoàn Công ty TNHH MTV Hoa tiêu khu vực IV

vì đã có thành tích xuất sắc trong năm 2023


Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website