thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng

  •    Tin tức

Hội nghị Gặp mặt, mừng thọ hội viên Ban liên lạc hưu trí khu vực Hải phòng năm 2024


Chiều ngày 30/1/2024, Ban Liên lạc hưu trí (Ban LLHT) Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải (BĐATHH) miền Bắc đã tổ chức Hội nghị Gặp mặt, mừng thọ Hội viên Ban Liên lạc hưu trí khu vực Hải Phòng năm 2024. Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên; đồng chí Đồng Trung Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; đồng chí Nguyễn Trọng Vinh – Thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Liên Lạc Hưu trí Tổng công ty; đồng chí Dương Ngọc Đức - Phó Tổng Giám đốc, Trưởng ban liên lạc hưu trí khu vực Hải Phòng; Các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Tổng công ty; các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các phòng nghiệp vụ, đơn vị trực thuộc Tổng công ty và đặc biệt là sự có mặt của gần 300 các Bác, các Cô, các Chú là Cán bộ công nhân viên (CBCNV) Tổng công ty hiện đã nghỉ hưu tại khu vực Hải Phòng.

Hội nghị được tổ chức hàng năm là dịp để các cán bộ công nhân viên hiện đang công tác tại Tổng công ty được tiếp đón, gặp gỡ và tri ân các bậc tiền bối, những người đã đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng Tổng công ty qua từng thời kỳ.

Tại hội nghị, đồng chí Dương Ngọc Đức - Phó Tổng Giám đốc, Trưởng ban liên lạc hưu trí khu vực Hải Phòng đã báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Liên lạc hưu trí Tổng công ty trong năm 2023; phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Đại diện cho Ban Liên lạc hưu trí, bác Đặng Ngọc Cửu đã cảm ơn sự quan tâm, động viên thường xuyên của Lãnh đạo Tổng công ty đối  với các cán bộ hưu trí. Sự động viên của Lãnh đạo Tổng công ty đã góp phần giúp các Bác sống vui hơn, sống khỏe hơn. Nhân dịp Xuân mới, Bác Đặng Ngọc Cửu gửi lời chúc Tết tới Lãnh đạo và toàn thể CBNV Tổng công ty. Các Bác hưu trí tin tưởng CBNV của Tổng công ty sẽ tiếp tục phát huy tốt truyền thống, xây dựng Tổng công ty vượt lên mọi khó khăn thử thách, phát triển ổn định và bền vững.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng Công ty đồng chí Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên rất vui mừng khi thấy các Bác hưu trí đều mạnh khỏe, cuộc sống an nhàn. Nhân dịp năm mới 2024, đồng chí đã chúc Tết các Bác hưu trí và mong muốn tiếp tục nhận được sự động viên, ủng hộ của các Bác đối với sự nghiệp phát triển của Tổng công ty trong thời gian tới.

Văn nghệ chào mừng hội nghị

Đ/c Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên

phát biểu tại hội nghị

Đ/c Dương Ngọc Đức - Phó Tổng Giám đốc, Trưởng ban liên lạc hưu trí khu vực Hải Phòng

báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Liên lạc hưu trí Tổng công ty trong năm 2023;

phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Bác Đặng Ngọc Cửu thay mặt các hội viên Ban Liên lạc hưu trí khu vực Hải Phòng phát biểu tại Hội nghị

Các đồng chí Lãnh đạo Tổng công ty tặng quà chúc thọ các CBNV hưu trí:

 


Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website