thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng

  •    Tin tức

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tặng quà cho hộ nghèo, gia đình có công với cách mạng, người dân tộc vùng cao nhân dịp tết Nguyên đán 2024


Trong 2 ngày 19 và 20/01/2024 đoàn công tác của Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI đã đến các địa phương vùng cao của tỉnh Nghệ An trao quà cho hộ nghèo, gia đình có công với cách mạng, người dân tộc.

Ngày 19/01, đoàn công tác của Công ty đã đã trao 20 suất quà (mỗi suất quà gồm 1.000.000 đồng tiền mặt và 01 túi quà an sinh) cho 20 hộ nghèo và gia đình có công với cách mạng tại xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An.

Cùng ngày, đoàn công tác đã đến thăm và trao số tiền 5 triệu đồng cho trường PTTH dân tộc nội trú Mường Quạ, huyện Con Cuông để hỗ trợ cho các em học sinh hộ nghèo, dân tộc thiểu số.

Ngày 20/01, đoàn công tác của Công ty đã đã trao 40 suất quà (mỗi suất quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và 01 túi quà an sinh) cho 40 hộ gia đình là dân tộc nghèo tại xã Đôn Phục, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An.

Đã trở thành truyền thống của công ty, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, các hoạt động ủng hộ Tết vì người nghèo luôn được Ban lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI hưởng ứng, thực hiện. Với tinh thần nhà nhà đều có tết Công ty đã trích quỹ phúc lợi để tặng quà tết cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn vùng cao của tỉnh Nghệ An.

Lãnh đạo Công ty tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách tại xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An

BCH Đoàn thanh niên Công ty tặng quà xã Hội Sơn

Đoàn công tác cùng các đồng chí lãnh đạo xã Hội Sơn chụp ảnh kỷ niệm

Đoàn công tác trao quà cho Thầy giáo Đặng Văn Bằng - Hiệu trưởng Trường PTTH dân tộc nội trú Mường Quạ - Con Cuông

Lãnh đạo Công ty tặng quà cho người nghèo tại xã Đôn Phục

BCH Đoàn thanh niên Công ty tặng quà xã Đôn Phục

Đoàn công tác cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Con Cuông và xã Đôn Phục cùng chụp ảnh kỷ niệm

 


Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website