thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Xí nghiệp Khảo sát Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức Khóa huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động năm 2019


Sáng ngày 27/12/2019, Xí nghiệp Khảo sát Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức Khóa huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động năm 2019. Đến dự khóa huấn luyện có các đồng chí lãnh đạo xí nghiệp, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ của xí nghiệp và đông đảo cán bộ công nhân viên hiện đang công tác tại xí nghiệp; giảng viên có ThS. Nguyễn Văn Khoán – Giảng viên tại Công ty Cổ phần Kiểm định kỹ thuật và tư vấn an toàn lao động Hải Phòng.

Tại buổi tập huấn, ThS. Nguyễn Văn Khoán đã giới thiệu một số văn bản quy phạm pháp luật quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động; các yếu tố nguy hiểm và có hại trong lao động và biện pháp phòng ngừa; biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh lao động; sơ cứu tai nạn lao động.

Bên cạnh đó, buổi tập huấn còn đưa ra các trường hợp cụ thể đã xảy ra trong thực tế làm việc của người lao động, phân tích nguyên nhân đồng thời đưa ra các biện pháp nhằm khắc phục, giảm thiểu tai nạn lao động.

Thông qua khóa tập huấn, các cán bộ, người lao động trong Xí nghiệp đã được nâng cao kiến thức trong công tác đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động, từ đó áp dụng vào thực tế môi trường mà người lao động đang làm việc để giảm thiểu các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

ThS. Nguyễn Văn Khoán – Giảng viên tại Công ty Cổ phần Kiểm định kỹ thuật

và tư vấn an toàn lao động Hải Phòng đang trình bày các nội dung khóa tập huấn đến các học viên

Toàn cảnh khóa tập huấn Khóa huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động năm 2019Liên kết website