thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Xí nghiệp Khảo sát Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021


Ngày 26 tháng 3 năm 2021, Xí nghiệp Khảo sát Bảo đảm an toàn hàng hải (BĐATHH) miền Bắc  đã long trọng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021. Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên; đồng chí Dương Ngọc Đức – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty; các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban Tổng công ty.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Hoàng Thời - Giám đốc Xí nghiệp Khảo sát BĐATHH miền Bắc báo cáo tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của đơn vị. Trong năm 2020, tuy gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, nhưng với sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng công ty, cũng như sự đoàn kết, nhất trí cao của ban Lãnh đạo Xí nghiệp và cán bộ, công nhân viên đã nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ được giao, đời sống người lao động được giữ vững. Các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, kịp thời phục vụ công tác bảo đảm an toàn hàng hải; không có sự cố, tai nạn hàng hải nào do lỗi của tài liệu khảo sát gây ra.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Phan Thanh Hải – phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2020.

Hội nghị cũng đã được nghe tham luận của các phòng nghiệp vụ, Ban Giám đốc Xí nghiệp đã tiếp thu và trả lời đầy đủ các kiến nghị, góp ý về: các khó khăn còn vướng mắc, Khen thưởng sáng kiến, cơ chế quản lý, điều kiện làm việc.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Quốc Súy – Chủ tịch Hội đồng thành viên, Bí thư Đảng ủy Tổng công ty đã biểu dương những thành tích mà Xí nghiệp đã đạt được trong thời gian qua, Trong năm 2021 đồng chí tin tưởng với sự lãnh đạo của ban Giám đốc Xí nghiệp cũng như sự năng động, sáng tạo của cán bộ công nhân viên trong đơn vị, Xí nghiệp sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu sản xuất mà Tổng công ty đã giao phó trong năm 2021.

Đ/C Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên

phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/C Nguyễn Hoàng Thời – Giám đốc Xí nghiệp báo cáo tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của đơn vị

Đ/C Phan Thanh Hải – Phó Giám đốc

báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2020

Đ/C Lê Như Ngọc – Trưởng phòng Đo đạc Xí nghiệp tham luận tại Hội nghị

Các đồng chí Lãnh đạo Tổng công ty trao bằng khen cho các tập thể và các nhân có thành tích lao động xuất sắc năm 2020


Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website