thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Hội nghị Người lao động Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực II năm 2021


Chiều ngày 24/3/2021, Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực II đã long trọng tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên; các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Tổng công ty; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban nghiệp vụ của Tổng công ty.

Hội nghị đã nghe đồng chí Bùi Đức Hiệp – Giám đốc Công ty báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Công ty. Trong năm 2020, Công ty đã hoàn thành các nhiệm vụ được Tổng công ty giao, đời sống của cán bộ công nhân viên được giữ vững.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên đã phát biểu đánh giá cao những thành tích đạt được trên các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của Công ty. Đồng chí cũng chỉ ra một số mặt còn hạn chế chưa thực hiện được trong năm qua của Công ty và một số thách thức trong năm 2021. Trong năm 2021, Chủ tịch Hội đồng thành viên hy vọng công ty sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác sản xuất kinh doanh, giúp công ty trở thành nơi cung cấp dịch vụ hoa tiêu hàng hải tin cậy đáp ứng được yêu cầu của các chủ tàu, chủ cảng và đại lý trong khu vực Công ty đảm nhiệm.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch công ty đã tiếp thu các ý kiến đóng góp của Lãnh đạo Tổng công ty, xin hứa trong năm 2021 sẽ cùng tập thể người lao động công ty đoàn kết, nỗ lực hết mình góp phần vào thành công chung của toàn Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc. Đồng thời kêu gọi toàn thể người lao động trong Công ty tăng cường đoàn kết, phát huy hơn nữa tính chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện hiệu quả nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 2021.

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Đ/C Bùi Đức Hiệp – Giám đốc Công ty

báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Đ/C Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên

phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/C Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Công ty TNHH MTV Hoa tiêu II

phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Nguyễn Hồng Hải – Phó Giám đốc Công ty

trình bày tham luận tại Hội nghị

Các đồng chí Lãnh đạo Tổng công ty trao bằng khen cho các tập thể và các nhân có thành tích lao động xuất sắc năm 2020

 


Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website