thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Hội nghị người lao động Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực II năm 2020


Ngày 20/02/2019, Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực II đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đồng Trung Kiên – Tổng Giám đốc; các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Tổng công ty; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban nghiệp vụ của Tổng công ty.

Hội nghị đã nghe đồng chí Bùi Đức Hiệp – Giám đốc Công ty báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 của Công ty. Trong năm 2019, Công ty đã hoàn thành các nhiệm vụ được Tổng công ty giao, đời sống của cán bộ công nhân viên không ngừng được nâng cao.

Tại Hội nghị, đồng chí Đồng Trung Kiên – Tổng Giám đốc đã phát biểu đánh giá cao những thành tích đạt được trên các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của Công ty. Đồng chí cũng chỉ ra một số mặt còn hạn chế chưa thực hiện được trong năm qua của Công ty; tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng phát triển Công ty, giúp công ty trở thành nơi cung cấp dịch vụ hoa tiêu hàng hải tin cậy đáp ứng được yêu cầu của các chủ tàu, chủ cảng và đại lý trong khu vực Công ty đảm nhiệm.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Giám đốc công ty, tiếp thu các ý kiến đóng góp của Lãnh đạo Tổng công ty, xin hứa trong năm 2020 sẽ cùng tập thể người lao động công ty đoàn kết, nỗ lực hết mình góp phần vào thành công chung của toàn Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc. Đồng thời kêu gọi toàn thể người lao động trong Công ty tăng cường đoàn kết, phát huy hơn nữa tính chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện hiệu quả nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 2020.

Sau nửa ngày làm việc khẩn trương Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị đại biểu Người lao động Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực II năm 2020, Hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Đ/C Đồng Trung Kiên – Tổng Giám đốc phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/C Đồng Trung Kiên – Tổng Giám đốc trao bằng khen

cho các cá nhân, tập thể có thành tích năm 2019

Đ/C Mai Xuân Thắng – Phó Tổng Giám đốc trao bằng khen

cho các cá nhân, tập thể có thành tích năm 2019

Đ/C Nguyễn Trọng Vinh – Thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Công Đoàn

trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích năm 2019


Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website