thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020


Ngày 17/2/2020, Bảo đảm an toàn hàng hải (BĐATHH) Bắc Trung Bộ tổ chức Hội nghị Người lao động và tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020. Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Quốc Súy– Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên; đồng chí Nguyễn Công Coóng - thành viên Hội đồng thành viên; đồng chí Nguyễn Thái Hòa – Phó Tổng Giám đốc; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn; cùng các đồng chí Lãnh đạo đại diện các phòng, ban nghiệp vụ trong Tổng Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Lê Văn Sáu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh năm 2019, kế hoạch năm 2020 của đơn vị, qua đó năm 2019, đơn vị đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Tổng công ty giao phó, không có bất cứ tai nạn hàng hải do lỗi của báo hiệu hàng hải xảy ra trên địa bàn đơn vị quản lý, đời sống của người lao động không ngừng được cải thiện.

Hội nghị đã phát huy quyền dân chủ của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được tham gia đóng góp ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên, biểu dương và khích lệ tập thể Ban lãnh đạo và người lao động Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ đã nỗ lực hoàn thành tốt tất cả các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2019, đóng góp vào thành công chung của Tổng Công ty. Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch Hội đồng thành viên cũng phân tích, đánh giá và chia sẻ tình hình chung về ngành để đơn vị định hình bức tranh sản xuất kinh doanh, chủ động chuẩn bị các nguồn lực trong năm 2020 và các năm tiếp theo. Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng Công ty, đồng chí tin tưởng và kính chúc Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020.

Đ/C Phạm Quốc Súy– Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đ/C Lê Văn Sáu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ

báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh năm 2019, kế hoạch năm 2020

Đ/C Võ Đình Hiền- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết Công đoàn đơn vị năm 2019

Đ/C Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên trao bằng khen cho tập thể lao động xuất sắc năm 2019

Đ/C Nguyễn Thái Hòa – Phó Tổng Giám đốc trao bằng khen cho cá nhân lao động xuất sắc năm 2019

Đ/C Nguyễn Công Coóng - Thành viên Hội đồng thành viên trao bằng khen

cho tập thể lao động tiên tiến cho đại diện các trạm và các tàu

Đ/C Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn trao bằng khen cho tập thể Công đoàn xuất sắc năm 2019

Đ/C Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn trao bằng khen cho cá nhân phụ trách Công đoànLiên kết website