thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng

  •    Tin tức

Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức Hội nghị Truyền thông thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về An toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm năm 2015


Nhằm nâng cao nhận thức, thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP), ngăn ngừa phòng chống có hiệu quả ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, xây dựng được các mô hình đảm bảo VSATTP để nhân rộng điển hình. Chiều ngày 18/8/2015, Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc (TCT BĐATHH MB) phối hợp với Trung tâm Bảo vệ sức khỏe lao động và môi trường Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị Truyền thông thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về An toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm năm 2015. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thái Hòa – Phó Tổng giám đốc TCT BĐATHH MB; đồng chí Hoàng Kim Ngân – Trưởng phòng Y Tế TCT BĐATHH MB; đồng chí Phạm Tùng Lâm – Giám đốc Trung tâm Bảo vệ sức khỏe lao động và môi trường Giao thông vận tải và các đồng chí là cán bộ công nhân viên đang công tác tại các đơn vị Xí nghiệp Bảo đảm an toàn hàng hải (BĐATHH) Đông Bắc Bộ, BĐATHH Bắc Trung Bộ, Công ty BĐATHH Trung Bộ, Xí nghiệp Khảo sát BĐATHH miền Bắc.

Được sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng công ty, cũng như sự kiểm tra sát sao của phòng Y Tế Tổng công ty trong những năm vừa qua TCT BĐATHH MB chưa để xảy ra bất cứ một trường hợp ngộ độc do thực phẩm gây ra.

Hội nghị Truyền thông thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về An toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm năm 2015 tập trung vào 2 nội dung chính sau:

- Điều tra đánh giá ban đầu kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm của cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý trực tiếp, người trực tiếp chế biến và phục vụ tại bếp ăn tập thể.

- Truyền thông tới cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức, người chế biến, người phục vụ tại các bếp ăn tập thể hiểu đúng, thực hiện đúng Luật An toàn thực phẩm.

Tại Hội nghị các cán bộ, công nhân viên chức được nghe phổ biến quy định, quy phạm an toàn thực phẩm, hướng dẫn phòng chống ngộ độc thực phẩm, các bệnh truyền qua thực phẩm v.v.v. Đồng thời Hội nghị lần này là cơ hội để các cán bộ công nhân viên chức chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quản lý an toàn thực phẩm phù hợp với tình hình hiện nay.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc cùng ngày.

Đ/C Nguyễn Thái Hòa – Phó Tổng Giám đốc TCT BĐATHH MB phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/C Hoàng Kim Ngân – Trưởng phòng Y Tế TCT BĐATHH MB

phổ biến nội dung tập huấn

Chụp hình lưu niệm


Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website