thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Xí nghiệp Bảo đảm an toàn hàng hải Đông Bắc Bộ tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018


Ngày 16 tháng 1 năm 2018, Xí nghiệp Bảo đảm an toàn hàng hải Đông Bắc Bộ tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Mai Xuân Thắng – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Công Coóng – Thành viên Hội đồng thành viên; các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban Tổng công ty và các đơn vị bạn. Về phía Xí nghiệp Bảo đảm an toàn hàng hải Đông Bắc Bộ có đồng chí Trịnh Minh Hải - Giám đốc Xí nghiệp; các đồng chí phó giám đốc Xí nghiệp; các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của Xí nghiệp và cán bộ công nhân viên của Xí nghiệp.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phùng Văn Chúng - Phó Giám đốc Xí nghiệp báo cáo tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của đơn vị năm 2017. Trong năm 2017, mặc dù kinh tế trong nước và trên thế giới có sự biến động, tuy nhiên với sự đoàn kết của tập thể cán bộ người lao động trong đơn vị, cũng như sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng công ty. Trong năm vừa qua Xí nghiệp đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Tổng công ty giao, không để xảy ra bất cứ một tai nạn hàng hải nào trong phạm vi Xí nghiệp quản lý.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Vân Anh – Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2017. Trong năm 2017 thu nhập bình quân của người lao động ổn định; đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chính sách lao động, công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ được thực hiện nghiêm túc.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Mai Xuân Thắng – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty đã ghi nhận những nỗ lực và biểu dương các thành tích mà Xí nghiệp đã đạt được trong năm 2017. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Trong năm 2018, đồng chí tin tưởng với sự lãnh đạo của ban Giám đốc Xí nghiệp, cũng như sự năng động, sáng tạo của cán bộ công nhân viên trong đơn vị, Xí nghiệp sẽ vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Tổng công ty giao phó trong năm 2018.

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Đ/C Mai Xuân Thắng – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty

phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/C Trịnh Minh Hải - Giám đốc Xí nghiệp phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Lưu Văn Khải – Trưởng phòng Kinh tế Kế hoạch,

Trưởng Ban Thi đua khen thưởng Tổng công ty công bố các Quyết định khen thưởng

Đ/C Phùng Văn Chúng - Phó Giám đốc Xí nghiệp

báo cáo tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của đơn vị năm 2017

Đ/C Đỗ Thị Vân Anh – Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp

báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2017

Đ/C Nguyễn Công Coóng – Thành viên Hội đồng thành viên

trao hoa và bằng khen của Tổng Giám đốc Tổng công ty

cho các cá nhân có thành tích lao động xuất sắc trong đơn vị trong năm 2017

Đ/C Mai Xuân Thắng – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty

trao hoa và bằng khen của Tổng Giám đốc Tổng công ty

cho các cá nhân có thành tích lao động xuất sắc trong đơn vị trong năm 2017

Đ/C Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch Công Đoàn; Trưởng Ban Nữ công Tổng công ty

trao hoa và bằng khen của Công Đoàn Tổng công ty các cá nhân

có thành tích xuất sắc trong đơn vị trong năm 2017

Đ/C Trịnh Minh Hải - Giám đốc Xí nghiệp trao cờ thi đua của Giám đốc Xí nghiệp

cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2017Liên kết website