thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức Lễ Chào cờ đầu tháng 10 năm 2019


Sáng ngày 07/10/2019, Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc đã tổ chức buổi Lễ Chào cờ và sinh hoạt dưới cờ tháng 10 năm 2019. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên; đồng chí Lê Mạnh Toàn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thái Hòa – Phó Tổng Giám đốc và các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty hiện công tác tại khu vực Hải Phòng.

Sau phần nghi Lễ Chào cờ, đồng chí Nguyễn Thái Hòa – Phó Tổng Giám đốc đã thông báo kết quả hoạt động SXKD của Tổng công ty trong tháng 9 năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 10 năm 2019.

Tại Chương trình, Ban Lãnh đạo Tổng công ty đã tặng hoa chúc mừng sinh nhật các cán bộ công nhân viên Tổng công ty có ngày sinh trong tháng 10 năm 2019.

Phát biểu bế mạc buổi Lễ Chào cờ, đồng chí Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên đã biểu dương những kết quả mà toàn thể cán bộ Tổng công ty đã đạt được trong tháng 9 năm 2019, đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong tháng 10, trong tháng 10 đồng chí đề nghị các đồng chí cán bộ trong Tổng công ty tiếp tục cố gắng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm của Tổng công ty đã đặt ra.

Buổi Lễ Chào cờ tháng 10 năm 2019 của Tổng công ty BĐATHH miền Bắc

được tổ chức một cách nghiêm trang

Đ/C Nguyễn Thái Hòa – Phó Tổng Giám đốc báo cáo kết quả hoạt động SXKD

của Tổng công ty trong tháng 9 năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 10 năm 2019

Đ/C Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên

phát biểu bế mạc buổi Lễ Chào cờ đầu tháng 10 năm 2019

Đ/C Lê Mạnh Toàn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy và

Đ/C Nguyễn Công Coóng – Thành viên Hội đồng thành viên

trao hoa chúc mừng các CBCNV có sinh nhật trong tháng 10 năm 2019

Đ/C Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên

và Đ/C Nguyễn Thái Hòa – Phó Tổng Giám đốc trao hoa chúc mừng các CBCNV có sinh nhật trong tháng 10 năm 2019Liên kết website