thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2017


Sáng ngày 25/2/2017, Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2017. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lưu Văn Quảng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; đồng chí Bùi Thế Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên; đồng chí Lê Mạnh Toàn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Trọng Vinh – Chủ tịch Công Đoàn, thành viên Hội đồng thành viên; các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, thành viên Hội đồng thành viên, Kiểm soát viên, Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty; tham dự Hội nghị có trên 150 đại biểu đại diện cho hơn 1000 người lao động trong toàn Tổng công ty.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Mai Xuân Thắng – phó Tổng Giám đốc đã báo cáo Tổng kết công tác năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Theo đó năm 2016, mặc dù thế giới nói chung và trong nước nói riêng có những tín hiệu khởi sắc, nhưng vẫn còn tồn tại nhiều khó khăn, thách thức bởi diễn biến phức tạp của thời tiết, biến đổi khí hậu, bão lũ, thiên tai đã ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ sản xuất kinh doanh của Tổng công ty. Tuy nhiên với sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ và tạo điều kiện của các Ngành, các cấp, các cơ quan hữu quan từ Trung ương tới địa phương và đặc biệt là của Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng hải Việt Nam và UBND TP.Hải Phòng cũng như sự đoàn kết, đồng lòng trong Tổng công ty, trong năm 2016 Tổng công ty đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đề ra. Trong năm 2016, Tổng công ty đã quản lý, vận hành 42 đèn biển đảm bảo 100% thời gian hoạt động đạt chất lượng yêu cầu; quản lý, vận hành 481 báo hiệu dẫn luồng trên 21 tuyến luồng hàng hải đảm bảo thời gian hoạt động đạt chất lượng yêu cầu; khảo sát định kỳ phục cụ thông báo hàng hải 89 lần trên 21 tuyến luồng hàng hải và 03 tuyến hàng hải ra đảo xa bờ, đảm bảo chính xác, kịp thời trong việc cung cấp thông tin tin cậy cho các cơ quan quản lý, các doanh nghiệp khai thác dịch vụ hàng hải; các công trình sản phẩm theo kế hoạch giao đều được thực hiện đạt chất lượng, tiến độ. Các sự cố đột xuất xảy ra với các đèn biển, luồng hàng hải do thiên tai, bão, lũ, đâm va… đều được kịp thời khắc phục nhanh chóng, đảm bảo yêu cầu phục vụ tốt nhất; tổ chức tốt công tác Hoa tiêu hàng hải dẫn tàu ra vào cảng, đảm bảo an toàn cho người và các phương tiện hành hải trong khu vực được giao quản lý. Không có tai nạn hàng hải nghiêm trọng nào do lỗi của hoa tiêu gây ra. Tổng doanh thu của Tổng công ty năm 2016 đạt 1,007,244 triệu đồng tăng 15% so với năm 2015.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Vinh – Chủ tịch Công Đoàn Tổng công ty đã báo cáo Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2017. Trong năm 2016, Công đoàn Tổng công ty luôn nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam, Đảng ủy Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc; đời sống của người lao động Tổng công ty không ngừng được cải thiện, thu nhập bình quân của người lao động khối Bảo đảm hàng hải đạt 9,300 triệu đồng/người/tháng và khối Hoa tiêu hàng hải đạt 16,990 triệu đồng/người/tháng.

Trong năm 2017, Đảng ủy, Hội đồng thành viên, toàn thể Ban Lãnh đạo các cấp và cán bộ công nhân viên Tổng công ty sẽ quyết tâm đoàn kết, đồng sức đồng lòng, khắc phục khó khăn, tận dụng những thuận lợi để hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vu kế hoạch năm 2017. Một số mục tiêu trong năm 2017 của Tổng công ty như sau: Hoàn thành tốt kế hoạch SXKD và các nhiệm vụ năm 2017 được Bộ GTVT và Cục HHVN giao; Quản lý vận hành hệ thống báo hiệu hàng hải đạt chất lượng tốt, không để xảy ra bất cứ tai nạn hàng hải nào do lỗi của hệ thống báo hiệu hàng hải. Khắc phục nhanh chóng, kịp thời các sự cố hàng hải, sự cố đột xuất BĐATHH, đảm bảo giao thông hàng hải luôn thông suốt và an toàn; thực hiện nhiệm vụ công ích hoa tiêu hàng hải đảm bảo dẫn tàu an toàn, tận tâm, trách nhiệm, phục vụ tận tụy theo yêu cầu của khách hàng; quan tâm , động viên mọi mặt đến đời sống, phong trào, công tác đoàn thể của người lao động trong Tổng công ty, tạo thuận lợi cho cán bộ công nhân viên được tham gia vào mọi hoạt động của Tổng công ty, gắn chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó, chia sẻ nhằm nâng cao hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh…

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lưu Văn Quảng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty trong năm 2016, đồng chí cũng nhấn mạnh trong bối cảnh khó khăn, hơn lúc nào hết toàn thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty phải nhất trí đồng lòng, phát huy sáng kiến, quyết tâm hơn nữa để vượt qua, khẳng định vai trò, vị trí của mình cũng như của ngành Bảo đảm an toàn hàng hải trong nền kinh tế đất nước.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Đ/C Lưu Văn Quảng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/C Bùi Thế Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên

Phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Mai Xuân Thắng – phó Tổng Giám đốc báo cáo

Tổng kết công tác năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017

Đ/C Nguyễn Trọng Vinh – Chủ tịch Công Đoàn, thành viên Hội đồng thành viên

 báo cáo Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2016

và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2017. 

Đ/C Lê Mạnh Toàn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Nguyễn Thanh Hải – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Tổng công ty

 phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Thái Biên Hà – Giám đốc Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Trung bộ

Phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Bùi Đức Hiệp – Giám đốc Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải 2

phát biểu tại Hội nghị

 Liên kết website