thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức buổi Lễ Gặp mặt, mừng thọ Hội viên Ban Liên lạc hưu trí khu vực Hải Phòng mừng xuân Mậu Tuất 2018


Chiều ngày 2/2/2018, Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức buổi Lễ Gặp mặt, mừng thọ Hội viên Ban Liên lạc hưu trí khu vực Hải Phòng mừng xuân Mậu Tuất 2018. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Lưu Văn Quảng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; đồng chí Phạm Quốc Súy – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên; đồng chí Nguyễn Trọng Vinh – Thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Liên lạc hưu trí Tổng công ty; các đồng chí thành viên Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị và trên 300 cán bộ hưu trí tại khu vực Hải Phòng.

Gặp mặt những cán bộ đã nghỉ hưu, từng công tác tại Tổng công ty là hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện nét đẹp văn hóa được Tổng công ty duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, là dịp để lãnh đạo Tổng công ty báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm và cũng như lắng nghe những ý kiến, đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí.

Tại buổi Lễ gặp mặt, đồng chí Nguyễn Trọng Vinh – Thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Liên lạc hưu trí Tổng công ty đã báo cáo kết quả hoạt động của Ban Liên lạc hưu trí Tổng công ty trong năm 2017.

Thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty, Tổng Giám đốc Lưu Văn Quảng gửi lời chúc các cán bộ hưu trí và gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc. Đồng chí nhấn mạnh, để đạt được những thành quả ngày hôm nay có sự đóng góp công sức của các thế hệ đi trước, trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của Tổng công ty. Đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, chia sẻ, quan tâm của các cán bộ hưu trí cho sự phát triển của Tổng công ty cũng như của ngành Bảo đảm an toàn hàng hải trong thời gian tới.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt các cán bộ hưu trí, ông Đặng Ngọc Cửu cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng công ty. Đồng thời hứa sẽ tích cực trao đổi, đóng góp các kinh nghiệm, kiến thức của mình vào sự nghiệp xây dựng của Tổng công ty.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm tình đồng chí, đồng nghiệp, các thế hệ cán bộ công nhân viên đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và gia đình của các đồng nghiệp, cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác. 

Văn nghệ chào mừng buổi Lễ

Đ/C Lưu Văn Quảng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi Lễ

Đ/C Nguyễn Trọng Vinh – Thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Liên lạc hưu trí

Tổng công ty báo cáo kết quả hoạt động của Ban Liên lạc hưu trí Tổng công ty trong năm 2017

Đ/C Đồng Văn Năng – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ lao động, phó Ban Liên lạc hưu trí khu vực

Hải Phòng công bố các Quyết định khen thưởng

Ông Đặng Ngọc Cửu thay mặt các cán bộ hưu trí phát biểu tại buổi Lễ

Đ/C Lưu Văn Quảng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc

và Đ/C Phạm Quốc Súy – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên

trao quà mừng thọ cho các cán bộ hưu trí

Đ/C Lưu Văn Quảng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc

và Đ/C Nguyễn Trọng Vinh – Thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Liên lạc hưu trí

Tổng công ty trao quà mừng thọ cho các cán bộ hưu trí

Đ/C Nguyễn Trọng Vinh – Thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Liên lạc hưu trí

Tổng công ty trao quà cho các cán bộ hưu trí

Đ/C Mai Xuân Thắng – Phó Tổng Giám đốc

và Đ/C Nguyễn Công Coóng – Thành viên Hội đồng thành viên

trao quà cho các cán bộ hưu trí

Đ/C Phạm Văn Huyên - Thành viên Hội đồng thành viên

trao quà cho các cán bộ hưu tríLiên kết website