thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Hội nghị Giao ban sơ kết công tác Quý IV năm 2018 và triển khai công tác quý I năm 2019 của Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc


Ngày 11/1/2019, Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức Hội nghị Giao ban sơ kết công tác Quý IV năm 2018 và triển khai công tác quý I năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên; đồng chí Đồng Trung Kiên – Tổng Giám đốc; các đồng chí là Lãnh đạo đại diện các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Tổng công ty.

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc, đồng chí Lưu Văn Khải – Trưởng phòng Kinh tế Kế hoạch Tổng công ty báo cáo sơ kết công tác Quý I năm 2018 và triển khai công tác quý I năm 2019 của Tổng công ty. Trong Quý IV năm 2018, Tổng công ty đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong đó Tổng công ty đã quản lý và vận hành 42 đèn biển và đăng tiêu độc lập; vận hành, bảo trì hệ thống báo hiệu dẫn luồng 20 tuyến luồng hàng hải công cộng với tổng chiều dài luồng 257,1 km, đảm bảo 100% thời gian hoạt động đạt chất lượng yêu cầu; tổ chức tốt công tác Hoa tiêu hàng hải dẫn tàu ra vào cảng, đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa và các phương tiện hành hải trong khu vực được giao quản lý. Thu nhập của người lao động Tổng công ty ổn định và đời sống của người lao động ngày càng tăng.

Tại Hội nghị các vướng mắc, kiến nghị của các phòng, ban, đơn vị đều được Ban Lãnh đạo Tổng công ty ghi nhận, giải đáp và giải quyết một cách thỏa đáng.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Đồng Trung Kiên – Tổng giám đốc đã phát biểu ghi nhận những cố gắng nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên toàn Tổng công ty đã khắc phục những khó khăn, phát huy sức mạnh tổng hợp, tích cực, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm trong quý IV năm 2018 mà Tổng công ty đã đề ra giúp Tổng công ty hoàn thành nhiệm vụ năm 2018.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Phạm Quốc Súy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên đã biểu dương những thành tích mà Tổng công ty đã đạt được trong Quý IV năm 2018. Trong quý I năm 2019, đồng chí yêu cầu Ban Lãnh đạo Tổng công ty và các phòng, ban, đơn vị trong Tổng công ty tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ được giao.

Đ/C Phạm Quốc Súy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên

phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/C Đồng Trung Kiên – Tổng Giám đốc Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Lưu Văn Khải – Trưởng phòng Kinh tế Kế hoạch Tổng công ty

báo cáo sơ kết công tác Quý IV năm 2018 và triển khai công tác quý I năm 2019 của Tổng công ty

Đ/C Nguyễn Thái Hòa – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Dương Ngọc Đức - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Nguyễn Giang Lam – Trưởng phòng Kỹ thuật Cơ điện Tổng công ty

phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Lê Minh Bằng – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế Tổng công ty

phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Nguyễn Hoàng Thời – Giám đốc Xí nghiệp Khảo sát BĐATHH miền Bắc

phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Bùi Đức Hiệp – Giám đốc Công ty TNHH MTV Hoa tiêu khu vực II

phát biểu tại Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị


Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website