thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ


Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017). Ngày 12/6/2017 nhân dịp tham gia giải bóng đá mini nam khu vực miền Trung do Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam tổ chức và Cảng vụ Hàng hải Quảng Trị đăng cai. Công đoàn Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI phối hợp với chính quyền đoàn công tác do đồng chí Đào Mạnh Hà, Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty dẫn đầu và cùng các đồng chí, đoàn vận động viên trong công ty đã dâng hương, tri ân các AHLS tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9 và Khu di tích Thành Cổ Quảng Trị.

Tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9, đồng chí Đào Mạnh Hà, Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty cùng đoàn công tác đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong hai cuộc kháng chiến vệ quốc vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Sau lễ viếng, các đồng chí trong đoàn đã đi thắp hương từng phần mộ liệt sĩ, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các liệt sĩ.
 

Tại Khu di tích Thành Cổ Quảng Trị, đoàn đã dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong chiến dịch 81 ngày đêm bảo vệ Thành Cổ, góp phần giải phóng Quảng Trị và giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

Trước anh linh của các liệt sỹ, đoàn bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến dâng cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng, cho độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đoàn công ty đang hương tại nhà tưởng niệm Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn

Tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9

Thỉnh chuông viếng dâng hương tại Đài tưởng niệm Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9

 


Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website