thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Công đoàn Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức Chương trình trao quà hỗ trợ nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2019


Chiều ngày 9/1/2019, Công đoàn Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải (BĐATHH) miền Bắc tổ chức Chương trình trao quà hỗ trợ nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2019. Đến dự Chương trình có đồng chí Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên; đồng chí Nguyễn Thái Hòa – Phó Tổng Giám đốc; đồng chí Nguyễn Trọng Vinh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và 7 đồng chí cán bộ công nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn hiện đang công tác tại các đội tàu, đảo thuộc Xí nghiệp BĐATHH Đông Bắc Bộ.

Tại Lễ trao tặng, các cán bộ, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đã được các đồng chí Lãnh đạo Tổng công ty thăm hỏi, động viên và trao quà tết.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến gia đình của các cán bộ, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí cũng nhấn mạnh đây là một Chương trình vô cùng ý nghĩa, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam ta.

Cũng tại buổi Lễ, ông Phạm Đức Sơn công tác tại tàu Vĩnh Thực thuộc Xí nghiệp BĐATHH Đông Bắc Bộ, thay mặt các cán bộ, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban Lãnh đạo Tổng công ty đã trao quà Tết động viên, giúp gia đình các cán bộ có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm áp hơn và tạo động lực để các gia đình vươn lên, cố gắng không ngừng khắc phục khó khăn trong cuộc sống.

Các đồng chí Lãnh đạo Tổng công ty và Xí nghiệp BĐATHH Đông Bắc Bộ

trao quà hỗ trợ cho các cán bộ, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Đ/C Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên

phát biểu tại buổi Lễ

Ông Phạm Đức Sơn phát biểu tại buổi LễLiên kết website