thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Công đoàn Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI và Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ tặng quà cho đồng bào của các tỉnh miền núi, vùng sâu, vùng xa


Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cùng sẻ chia những khó khăn đối với đồng bào miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng bị thiên tai có một mùa đông ấm áp. Ngày 21/12/2017, Công đoàn và Lãnh đạo hai đơn vị: Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI và Bảo đảm an toàn Bắc Trung Bộ đã có buổi làm việc với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An để trao quà do cán bộ công nhân viên, người lao động hai đơn vị quyên góp trao tặng.

Thay mặt cho lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An đã tiếp nhận và cảm ơn sự quan tâm của cấp Ủy Đảng, Công đoàn của Công ty TNHH MTV Hoa tiêu VI và BĐATHH Bắc Trung Bộ.

Đây là hoạt động ủng hộ người nghèo có đời sống khó khăn, cực khổ cũng như đồng bào chịu ảnh hưởng của thiên tai thể hiện truyền thống ‘Tương thân, tương ái’ của ngành Bảo đảm an toàn hàng hải và hoa tiêu hàng hải, thể hiện vai trò, trách nhiệm cao của các cấp Ủy Đảng, lãnh đạo chuyên môn, các tổ chức đoàn thể trong Tổng công ty. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm sẽ là nguồn động viên, là sự giúp đỡ hiệu quả đối với đồng bào còn nhiều khó khăn.

Ban chấp hành Công đoàn, Lãnh đạo 2 đơn vị trao quà tặng quyên góp quà ủng hộ đồng bào nghèo,

gặp nhiều khó khăn cho Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ Nghệ An


Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website