thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Bảo đảm hàng hải Bắc Trung Bộ tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019


Ngày 19/02/2019, Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019 và tổng kết công tác Công đoàn năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đồng Trung Kiên– Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; đồng chí Nguyễn Trọng Vinh – Chủ tịch Công đoàn; về phía đơn vị có đồng chí Lê Văn Sáu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc và đồng chí Võ Đình Hiền – Chủ tịch Công đoàn, phó Giám đốc đơn vị.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Sáu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc đơn vị tổng kết đánh giá kết quả tình hình sản xuất kinh doanh năm 2018 đồng thời nêu ra những phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 cùng các giải pháp thực hiện. Trong năm 2018, Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Tổng công ty giao, đời sống của người lao động không ngừng tăng.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Lê Thanh Bình – Phó Chủ tịch Công đoàn, phó Giám đốc đơn vị báo cáo về tình hình hoạt động Công đoàn trong năm 2018. Đơn vị luôn coi trọng nguồn nhân lực là yếu tố quyết định, nên đã đề ra chương trình đào tạo chuyên sâu, có các chính sách tiền lương, thưởng, chú trọng chăm lo cho người lao động như: công tác an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường, hàng năm tổ chức khám sức khỏe định kỳ, khám và phát hiện bệnh nghề nghiệp. Thực hiện các chế độ chính sách BHXH, Bảo hiểm y tế, … thường xuyên cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần cho người lao động như phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, Hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động. Đồng chí Lê Văn Sáu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc đơn vị đại diện Người sử dụng lao động đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đồng Trung Kiên - phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc đã biểu dương những thành tích mà tập thể CBCNV Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ đã đạt được trong năm 2018, ghi nhận những nỗ lực trong mọi lĩnh vực như công tác tổ chức sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh công tác quản trị góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và chăm lo tốt đời sống người lao động. Tuy vậy, đồng chí cũng đã chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới và đưa ra những nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi Ban Giám đốc và tập thể CBCNV Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác quản lý nhằm tăng năng suất, nâng cao chất lượng, xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiêp nhằm mang đến môi trường làm việc thân thiện, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, ổn định thu nhập và hiệu quả kinh doanh.

Đ/C Đồng Trung Kiên– Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đ/C Lê Văn Sáu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Võ Đình Hiền – Phó Bí thư, Chủ tịch Công đoàn, phó Giám đốc đơn vị

phát động phong trào thi đua đến toàn thể CBCNV trong Công ty đoàn kết, đồng thuận,

hăng hái thi đua lao động sản xuất, quyết tâm hoàn thành vượt mức các mục tiêu năm 2019

Đ/C Lê Thanh Bình – Phó Chủ tịch Công đoàn, phó Giám đốc đơn vị

báo cáo về tình hình hoạt động Công đoàn trong năm 2018

Đ/C Nguyễn Trọng Vinh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty

trao bằng khen của Công đoàn Tổng công ty cho các cá nhân có thành tích trong năm 2018

Đ/C Đồng Trung Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc trao bằng khen

của Tổng công ty cho các cá nhân có thành tích trong năm 2018

Đ/C Dương Ngọc Đức – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty

 trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích trong năm 2018

Đ/C Phạm Văn Huyên – Thành viên Hội đồng thành viên và

Đ/C Nguyễn Văn An – Kế Toán trưởng Tổng công ty

trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích trong năm 2018

 


Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website