thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018 và Tổng kết công tác Công đoàn năm 2017


Ngày 16 tháng 1 năm 2018, Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018 và Tổng kết công tác công đoàn năm 2017. Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Quốc Súy - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty; đồng chí Đồng Trung Kiên - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Thái Hòa - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Quang Luân - Kiểm soát viên Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ lao động Tổng công ty và các phòng ban đại diện Tổng công ty; cùng các đồng chí đơn vị bạn và các đại biểu đại diện đơn vị.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Giám đốc báo cáo tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của đơn vị. Trong năm 2017, bên cạnh mặt thuận lợi là sự đoàn kết, nhất trí cao của cán bộ công nhân viên nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Báo cáo đã phân tích, đánh giá chi tiết những điểm đạt và chưa đạt của từng bộ phận; qua đó, đề ra phương hướng, nhiệm vụ cụ thể cho từng bộ phận và cho cả đơn vị trong thời gian tới.

Cũng tại Hội nghị, Ban chấp hành Công đoàn đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2017. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong sản xuất, kinh doanh nhưng công tác đảm bảo việc làm, chăm lo cho người lao động luôn được đơn vị chú trọng đầu tư nâng cấp: Thu nhập bình quân của người lao động ổn định; đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chính sách lao động, công tác an toàn, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ được thực hiện nghiêm túc.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Quốc Súy – Chủ tịch Hội đồng thành viên đã biểu dương và chúc mừng những thành quả mà đơn vị đã đạt được trong năm 2017, đồng thời khẳng định những kết quả đạt được của đơn vị đã góp phần rất lớn vào việc thực hiện thành công các nhiệm vụ được giao của Tổng Công ty.

Đ/C Phạm Quốc Súy - Chủ tịch Hội đồng thành viên

phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/C Lê Văn Sáu – Giám đốc  báo cáo

tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của đơn vị trong năm 2017

Đ/C Võ Đình Hiền - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn

báo cáo Tổng kết công tác Công đoàn năm 2017

Đ/C Đồng Trung Kiên - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty

trao tặng bằng khen cho tập thể lao động xuất sắc năm 2017

Đ/C Nguyễn Thái Hòa - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty

 trao tặng bằng khen cho cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017

Đ/C Nguyễn Quang Luân - Kiểm soát viên Tổng công ty

tặng bằng khen cho cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017

Đ/C Nguyễn Thanh Hải - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ lao động

Tổng công ty tặng bằng khen cho tập thể lao động xuất sắc năm 2017Liên kết website