thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng

  •    Tin tức

Tổng Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tham gia Đoàn cán bộ Bộ Giao thông vận tải thăm Quần đảo Trường Sa và khu vực DK1.


Đoàn cán bộ của Bộ Bộ Giao thông vận tải gồm 09 đồng chí do đồng chí Nguyễn Quốc Tùng - Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Bộ GTVT làm Trưởng đoàn, đồng chí Nguyễn Trọng Vinh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty BĐATHH MB tham gia đoàn công tác.


Trong thời gian công tác, Đoàn cán bộ Bộ Giao thông vận tải đã đến thăm các đảo phía nam Quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 gồm 04 đảo nổi: Trường Sa Lớn, Trường Sa Đông, Phan Vinh và An Bang; 06 đảo chìm gồm: Đá Tây, Đá Đông, Tốc Tan, Thuyền Chài, Núi Le, Tiên Nữ. Đoàn đã trực tiếp thăm cán bộ, nhân viên 03 Trạm Hải Đăng. Do điều kiện biển động, Đoàn đã không tới thăm được 02 nhà giàn DK1 và trạm Hải đăng Tiên Nữ theo như kế hoạch.


Tới thăm các đảo, nhà giàn DK1 và trạm hải đăng, Đoàn đã gửi lời thăm hỏi, động viên của Lãnh đạo Bộ GTVT, Công đoàn Bộ GTVT, lãnh đạo Cục Hàng hải Việt Nam, lãnh đạo các Tổng công ty và tặng quà cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên các đảo với tổng số quà tặng trị giá 140 triệu đồng (Quà tặng từ các đơn vị: Cục Hàng hải VN, Công đoàn GTVT VN, Tổng Công ty Cảng Hàng không VN, Tổng Công ty Bảo đảm Hàng hải miền Bắc, Tổng Công ty Bảo đảm Hàng hải miền Nam, Tổng Công ty Đầu tư và phát triển đường cao tốc Việt Nam).


Đoàn đã tham gia góp ý với Bộ Tư lệnh Hải Quân, Vùng 4 Hải quân và các cấp có thẩm quyền trong việc tăng cường đầu tư cho Trường Sa, đặc biệt là việc xây dựng các công trình dân sinh như Hệ thống đèn biển, Hệ thống hỗ trợ thông tin hàng hải mang tính nhân đạo và tìm kiếm cứu nạn trên biển, tăng cường trợ giúp ngư dân,… theo tinh thần Công ước Quốc tế về Luật biển năm 1982 đối với các Quốc gia có biển nhằm khẳng định chủ quyền và quyền chủ quyền Quốc gia đối với Quần đảo Trường Sa.


Kết thúc chuyến thăm Trường Sa và DK1, Bộ Tư lệnh Hải quân đã trao tặng Huy hiệu chiến sỹ Trường Sa cho các thành viên trong Đoàn và tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo cho các đồng chí: Nguyễn Quốc Tùng, Nguyễn Trọng Vinh và Dương Thế Nam.


Đến với quần đảo Trường Sa thân yêu là một hoạt động vô cùng ý nghĩa góp phần động viên cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên quần đảo vững lòng tin, chắc tay súng bảo vệ chủ quyền và quyền chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc; đồng thời tăng cường sự hiểu biết và xác định trách nhiệm của mỗi cơ quan, đơn vị, cá nhân trong việc xây dựng Trường Sa ngày càng vững mạnh.


 

Đồng chí Nguyễn Quốc Tùng – Trưởng Ban TC Đảng ủy, 
thay mặt đoàn tặng quà cán bộ, chiến sỹ tại Đảo Đá Đông - Trường Sa


 

Đoàn công tác của Bộ GTVT tặng quà cán bộ, nhân viên

Trạm Hải đăng Trường Sa Lớn

Đoàn công tác của Bộ GTVT chụp ảnh lưu niệm bên cột mốc chủ quyền

và tham gia giao lưu văn nghệ tại đảo Trường Sa Lớn


 

Đoàn công tác của Bộ GTVT chụp ảnh lưu niệm bên cột mốc chủ quyền

và tham gia giao lưu văn nghệ tại đảo Trường Sa Lớn


 

Đoàn công tác của Bộ GTVT thăm đảo Phan Vinh

  

 

Đoàn công tác của Bộ GTVT thăm đảo Thuyền Chài

  

 

Đến với đảo An Bang trong một ngày biển động


 

 

Tổ chức Lễ tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh tại thềm lục địa phía Nam


 

 

Bộ đội Trường Sa tăng gia cải thiện đời sồng


 


 


 


 
  


Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website