thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng

  •    Tin tức

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức Hội nghị người lao động năm 2013.


Đến dự Hội nghị có các đ/c Lê Văn Quyết – Phó tổng Giám đốc Tổng công ty BĐATHH miền Bắc, đ/c Nguyễn Trọng Vinh - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty BĐATHH miền Bắc, đ/c Lê Mạnh Toàn - Bí thư đoàn Tổng công ty BĐATHH miền Bắc và 28 cán bộ CNV Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI .


Hội nghị đã được nghe đồng chí Đào Mạnh Hà - Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty trình bày báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2012 và triển khai nhiệm vụ năm 2013 của công ty; đồng thời hội nghị cũng được nghe báo cáo tổng kết phong trào công nhân lao động và kết quả thực hiện thỏa ước lao động tập thể của công ty năm 2012; các bài tham luận của các phòng ban, bộ phận.


Trong năm 2012, Công ty đã hoàn thành và vượt kế hoạch đề ra với tổng doanh thu tăng 19% so với thực hiện năm 2011. Thu nhập bình quân người lao động trong năm 2012 tăng 11% so với thu nhập bình quân năm 2011.


Hội nghị đã tập trung thảo luận sôi nổi, thẳng thắn, đóng góp ý kiến cho các Báo cáo của Công ty nhằm đưa ra các chủ trương, giải pháp thực hiện nhiệm vụ thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Hội nghị đã nhất trí cao với các Báo cáo kết quả hoạt động SXKD năm 2012; tình hình sử dụng chi tiêu Quỹ phúc lợi và thực hiện các chế độ chính sách liên quan đến người lao động năm 2012; phương hướng nhiệm vụ năm 2013; Báo cáo kết quả thực hiện thỏa ước lao động tập thể năm 2011 - 2013 và đóng góp bổ sung sửa đổi thỏa ước lao động năm 2013.


Với những kết quả đã đạt được trong năm 2012 của Công ty, thay mặt Lãnh đạo Tổng Công ty BĐATHH miền Bắc, đồng chí Lê Văn Quyết – Phó tổng Giám đốc Tổng công ty đã phát biểu đánh giá cao những thành tích đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị và xã hội của Công ty. Đồng chí cũng chỉ ra một số mặt tồn tại và hạn chế chưa thực hiện được trong năm qua của công ty. Về định hướng năm 2013, Phó tổng Giám đốc Tổng công ty yêu cầu: tiếp tục quyết liệt chỉ đạo công tác sản xuất trên các dẫn tàu, thường xuyên duy trì chế độ giao ban để kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho đơn vị; tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng phát triển thương hiệu công ty, giáo dục cho cán bộ công nhân viên nêu cao ý thức, trách nhiệm trong việc xây dựng và bảo vệ hình ảnh, thương hiệu PILOTCO VI ở mọi lúc, mọi nơi; chỉ đạo quyết liệt công tác an toàn lao động, vệ sinh môi trường; nâng cao uy tín và chất lượng trong công tác dẫn tàu; thực hiện tốt công tác phát triển nguồn nhân lực đặc biệt nguồn lao động trực tiếp để bổ sung cho tới năm 2015 đáp ứng được yêu cầu của các chủ tàu, chủ cảng và đại lý trong khu vực Công ty đảm nhiệm.


Hội nghị Người lao động Công ty kết thúc tốt đẹp và nhất trí 100% với lời kêu gọi toàn thể lao động Công ty phải tăng cường đoàn kết, phát huy hơn nữa tính chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện hiệu quả nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và các nội dung công tác mà Hội nghị Người lao động năm 2013 đã đề ra thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống Hoa tiêu hàng hải Việt Nam và 5 năm thành Lập Công ty trong năm 2013.Ông Đào Mạnh Hà - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty trình báo cáo tại hội nghị


 

Ông Nguyễn Đức Bảy - Chủ tịch Công đoàn Công ty Báo cáo tổng kết phong trào

và Phát động phong trào thi đua năm 2013

 

 


Đồng chí Lê Văn Quyết – Phó tổng Giám đốc Tổng công ty trao Giấy khen của

Tổng công ty BĐATHH miền Bắc cho các tổ chức và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012


 


Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website