thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng

  •    Tin tức

Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Trung bộ mừng Đảng đón xuân mới năm 2013.


Cũng trong dịp đầu năm 2013, Công ty tổ chức Họp giao ban Quý I/2013 tại phòng họp Công ty. Dưới sự chủ trì của đ/c Bí thư Chi bộ - Giám đốc Công ty, cùng tham gia có các ông phó giám đốc,Chủ tịch CĐ, Bí thư ĐTN, Trưởng , phó các phòng nghiệp vụ, các Trạm trưởng, thuyền trưởng. Hội nghị sơ kết quá trình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch quý IV/2012 và kiểm điểm thực hiện kết luận giao ban quý IV/2012 đồng thời bàn bạc, thảo luận, quyết định các vấn đề quản lý sản xuất cũng như phương hướng thực hiện nhiệm vụ sản xuất quý I/2013.


Trước và trong những ngày tết Nguyên đán Quý Tỵ năm 2013, lãnh đạo Công ty đã tổ chức đi chúc tết, tặng quà các cán bộ làm việc tại đơn vị, các trạm và các phương tiện, động viên tinh thần, chăm lo đời sống cho cán bộ CNV những người phải ở lại trực trong ngày tết cổ truyền của dân tộc, tại các trạm đèn, trạm luồng, các phương tiện, đồng thời quán triệt và động viên  CBCNV ở lại trực tết vẫn phải duy trì mọi hoạt động phục vụ sản xuất đồng thời bảo đảm an toàn, giữ gìn sức khỏe trong những ngày Tết.


Trong thời gian nghỉ lễ Tết, toàn Công ty duy trì tốt hoạt động của hệ thống báo hiệu, không để xảy ra một sự cố nào. Cũng trong những ngày đầu xuân Quý Tỵ, Công ty tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân động viên tinh thần cán bộ CNV, phát động thi đua sản xuất để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch sản xuất của Tổng công ty giao trong năm 2013 cho các công tác quản lý Vận hành đèn, luồng, sửa chữa, thay thả phao trên các tuyến luồng do công ty quản lý.

Hội nghị giao ban Tổng Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc quý I năm 2013


Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Trung bộ tổ chức giao ban quý I năm 2013.


Lãnh đạo Công ty thăm chúc Tết tại trạm Cửa đại

Sửa chữa phao luồng Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website