thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Công tác đoàn

TUỔI TRẺ CÔNG TY HOA TIÊU HÀNG HẢI KHU VỰC IV VỚI CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2020


Thực hiện kế hoạch số 191-KH/ĐTN ngày 30/6/2020 của BCH ĐTN Tổng công ty BĐATHH Miền Bắc, BCH Chi đoàn thanh niên Công ty hoa tiêu hàng hải khu vực IV đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên; đảm bảo an sinh xã hội và tri ân các Anh hùng liệt sĩ.

 Ngày 11/7/2020 nhân dịp bế giảng năm học 2019-2020, BCH Chi đoàn trao tặng 5 suất quà tổng trị giá 6 triệu đồng cho 5 em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường tiểu học Hoàng Dư Khương, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng. Đây là 5 em học sinh của trường có chi đoàn kết nghĩa mà Công ty cùng với Chi đoàn thanh niên nhận đỡ đầu.Tổng số tiền hàng năm trao cho các em vào khoảng 15 triệu đồng bao gồm 12 triệu tiền nhận đỡ đầu và hàng chục suất quà nhân các dịp quốc tế thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu, Tết Âm Lịch. Đây là chương trình có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Thông qua hoạt động này nhiều em học sinh có nguy cơ bỏ học giữa chừng đã tiếp tục được đến trường, thực hiện ước mơ hoài bão của mình.

Ngày 19/7/2020, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020) Chi đoàn thanh niên Công ty đã phối hợp cùng đoàn phường Thọ Quang và các đơn vị trên địa bàn phường tổ chức chuyến hành quân về nguồn và dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Điện Bàn; nhà tưởng niệm anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi; khu di tích quần thể Mẹ VNAH tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Nhân dịp này, ngày 25/7/2020 được sự quan tâm và hỗ trợ của Cấp ủy chi bộ, ban giám đốc Công ty. Chi đoàn TN Công ty đã đồng hành cùng Đoàn phường Thọ Quang, chi đoàn TN Công ty BĐATHH Trung Bộ, chi đoàn TN Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực II tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ VNAH Cao Thị Mẹo và một số gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn quận Sơn Trà. Tham gia hoạt động ý nghĩa này, chi đoàn TN Công ty đã trao tặng 10 suất quà trị giá 5 triệu đồng, đây là tình cảm và sự quan tâm của Cấp ủy Chi bộ, ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và làm tròn nghĩa vụ quốc tế, tô thắm những trang sử vẻ vang của dân tộc vì độc lập, tự do và toàn vẹn lãnh thổ.

Các hoạt động trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2020  là sự tiếp nối tinh thần tình nguyện của các thế hệ thanh niên Việt Nam nói chung và tuổi trẻ Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IV nói riêng; tiếp tục khẳng định nhận thức, trách nhiệm, quyết tâm hành động của tuổi trẻ và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày hôm nay, đóng góp sức trẻ và nhiệt huyết của mình cho sự phát triển của Công ty và đất nước.

Một số hình ảnh trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020:

 


Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website