thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Công tác đoàn

Tổng kết công tác Đoàn năm 2010 và kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh


Tới dự Hội nghị, về phía Thành Đoàn Hải Phòng có: đồng chí Trần Quang Tường - Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng và các đồng chí chuyên viên các Ban của Thành đoàn Hải Phòng. Về phía Công ty BĐATHH miền Bắc có: đồng chí Lưu Văn Quảng - Bí thư Đảng ủy , Tổng giám đốc Công ty BĐATHH miền Bắc, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Công ty BĐATHH miền Bắc; các đồng chí Trưởng, Phó các phòng nghiệp vụ.


Các hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng được tổ chức gắn với các ngày lễ lớn của dân tộc, các sự kiện trọng đại của đất nước  như tuyên truyền và  triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gư­ơng đạo đức Hồ Chí Minh” . Tích cực tham gia xây dựng Đảng và chính quyền, đã giới thiệu hàng trăm đoàn viên ưu tú học lớp cảm tình đảng, trong đó có nhiều đồng chí đã được kết nạp đứng trong hàng ngũ của đảng.


Duy trì và tổ chức tốt các hoạt động thể thao tại Công ty như đội bóng đá, đội tennis, cầu lông ... Tham gia các hoạt động giao lưu văn nghệ và thể thao đối với các đoàn đơn vị thành viên trong Công ty để tăng cường sự hiểu biết và hỗ trợ trong trong công việc.


Đoàn Công ty BĐATHH miền Bắc vận động đoàn viên thanh niên tham gia tích cực các hoạt động do Thành đoàn phát động như " Chương trình thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hải Phòng" và ra quân Tháng thanh niên, Ngày hội công nghệ thông tin và tuần lễ công nghệ thông tin, Lễ ra quân ngày môi trường thế giới…. Ủng hộ giúp đỡ công nghệ thông tin cho Đoàn một số xã, phường trên địa bàn Thành phố.


Thực hiện kế hoạch của Thành đoàn Hải Phòng, từ ngày 25 đến 26/3/2011 Đoàn thanh niên Công ty BĐATHH miền Bắc tham gia hội trại festival năm 2011 tại nhà văn hóa thanh niên Hải Phòng, tại hội trại này Đoàn thanh niên Công ty BĐATHH miền Bắc đã tham gia tất cả các nội dung do Thành đoàn Hải Phòng tổ chức như: biểu dương các công trình phần việc thanh niên đảm nhiệm, tham gia giao lưu hội thi karaoke và đêm lửa trại, quên góp ủng hộ nhân dân Nhật Bản vì động đất sóng thần.


Nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Công ty BĐATHH miền Bắc phát động phong trào thi đua trong đoàn viên thanh niên toàn Công ty ra sức lập thàn tích xuất sắc để thiết thực hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của " Năm thanh niên" và nghị quyết của Đại hội Đoàn đã đề ra.


Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn:

 


Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website