thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Công tác đoàn

Giao lưu bóng đá giữa Đoàn Thanh niên Cơ quan Thành đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc


Đến dự cổ vũ và động viên tinh thần các vận động viên có các đồng chí: Lê Trí Vũ- Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Thành đoàn; Lê Mạnh Toàn- Bí thư Đoàn Tổng Công ty BĐATHH miền Bắc; Đào Phú Dương- Trưởng Ban Tuyên giáo, Bí thư Đoàn Cơ quan Thành đoàn cùng đông đảo ĐVTN 2 đơn vị tham gia cổ vũ.


Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Lê Trí Vũ tặng hoa chúc mừng và động viên các cầu thủ của 2 đội thi đấu đoàn kết, trung thực và cống hiến hết sức mình.


Mặc dù dưới cái nóng oi ả, khắc nghiệt của thời tiết, song không làm giảm đi ý chí quyết tâm, tinh thần  thiđấu của các cầu thủ. Sau gần 2 giờ thi đấu đầy kịch tính, hấp dẫn buổi giao lưu bóng đá đã thành công rực rỡ với sự cống hiến những đường bóng đẹp, những bàn thắng tưởng chừng như chỉ có ở các giải chuyên nghiệp, những pha tranh tài sôi nổi của các vận động cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả có mặt trên sân. Trận đấu khép lại với tỉ số hòa 3-3, qua đó đã mang đến một bầu không khí vui tươi, sôi nổi, thắm tình đoàn kết giữa ĐVTN của hai đơn vị Đoàn Cơ quan Thành đoàn và Đoàn Tổng Công ty BĐATHH miền Bắc.


Dưới đây là một số hình ảnh trận thi đấu giao hữu:


 

Đồng chí Lê Trí Vũ- Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn,

Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Thành đoàn động viên các cầu thủ của 2 đội


 

2 đội thi đấu nhiệt tình và cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt

 

 


Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website