thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Công tác đoàn

Cán bộ Đoàn TNCS Hồ CHí Minh Tổng công ty BĐATHH miền Bắc tham giaTập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn khối Công nhân viên chức thành phố năm 2013


Dự khai mạc lớp tập huấn có các đồng chí: Ngô Văn Khuyến- Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban Thanh niên công nhân và Đô thị Trung ương Đoàn; Nguyễn Hoàng Minh- Phó Bí thư Thành đoàn, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban, đơn vị trực thuộc Thành đoàn cùng 90 đồng chí cán bộ Đoàn đến từ 12 đơn vị trong khối Công nhân viên chức và Bộ đội Biên phòng thành phố.


Trước giờ khai mạc, các đại biểu cùng toàn thể học viên tham dự lớp tập huấn dành 1 phút tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp để tỏ lòng tưởng nhớ Đại tướng- Người anh hùng của dân tộc và nhân dân Việt Nam.
Học viên tham gia học tập tại Hội nghị tập huấn


Tham dự chương trình, các đồng chí cán bộ Đoàn Tổng công ty BĐATHH miền Bắc đến từ các chi Đoàn trực thuộc, cùng các đồng chí cán bộ Đoàn trong khối đã được cung cấp những thông tin cần thiết và kịp thời về Nghị quyết đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, đại hội Đoàn thành phố lần thứ XII nhiệm kỳ 2012 - 2017, Hướng dẫn điều lệ Đoàn sửa đổi và sinh hoạt hoạt Đoàn nơi cư trú do trực tiếp đồng chí Nguyễn Hoàng Minh- Phó Bí thư Thành đoàn trực tiếp truyền tải. Đối với kỹ năng cán bộ Đoàn và kỹ năng thực hành xã hội do thầy Nguyễn Đồng Linh- Giảng viên Học viện thanh thiếu niên Việt Nam và đồng chí Nguyễn Thế Hưng- Phó Giám đốc Trung tâm huấn luyện cán bộ và dạy nghề thanh niên thành phố trực tiếp giảng dạy.

 

Đồng chí Nguyễn Hoàng Minh- Phó Bí thư Thành đoàn trực tiếp tham gia giảng dạy tại Hội nghị tập huấn


Chương trình đã đem lại những kiến thức thực sự cần thiết và bổ ích nhằm nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ công tácĐoàn cho cán bộ Đoàn trong khối Công nhân viên chức thành phố.

  

 

Cán bộ Đoàn Tổng công ty BĐATHH miền Bắc chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí

Nguyễn Đồng Linh- Giảng viên Học viện thanh thiếu niên Việt Nam.

 

Trong buổi tối cùng ngày, Ban tổ chức cũng đã tổ chức chương trình thắp nến tri ân, 103 ngọn nến tượng trưng cho 103 tuổi thọ của Đại tướng được dâng lên ban thờ Đại tướng, cùng với những hình ảnh, tư liệu cuộc đời và sự nghiệp quân sự lẫy lừng của Đại tướng được tái hiện qua các thước phim. Qua đây, thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc tuổi trẻ trong khối Công nhân viên chức thành phố về người anh hùng vĩ đại của dân tộc và nhân dân Việt Nam.


 

 


 


 


Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website