thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Xí nghiệp Khảo sát Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức Hội nghị người lao động và tổng kết công tác công đoàn năm 2018


Ngày 20/02/2019, Xí nghiệp khảo sát BĐATHH miền Bắc đã tổ chức Hội nghị Người lao động và tổng kết công tác công đoàn năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty; đồng chí Mai Xuân Thắng – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty; đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, đơn vị trực thuộc Tổng công ty; cùng lãnh đạo Xí nghiệp Khảo sát và toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn Xí nghiệp.

Hội nghị đã nghe lãnh đạo Xí nghiệp trình bày báo cáo về công tác Sản xuất kinh doanh năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 của Xí nghiệp. Có thể nói năm 2018 là năm đánh dấu những nỗ lực không ngừng của tập thể người lao động Xí nghiệp Khảo sát với những kết quả hết sức ấn tượng. Về sản xuất kinh doanh công ích, năm 2018 Xí nghiệp đã thực hiện nhiệm vụ khảo sát phục vụ ra thông báo hàng hải 23 tuyến luồng và 8 vùng đón trả hoa tiêu với tổng số 85 lần đo, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu kỹ thuật và các quy trình quy phạm đo đạc bản đồ của Nhà nước hiện hành. Sản xuất công ích: kế hoạch giao 24.606 triệu đồng, thực hiện được 25.615 triệu đồng, đạt 104%. Sản xuất ngoài công ích: kế hoạch giao 55 triệu đồng, thực hiện được 59.156 triệu đồng, đạt 108%.

Tại Hội nghị, đại diện các đại biểu đã có các bài tham luận với nhiều nội dung hay, đóng góp các giải pháp thiết thực để có thêm nhiều việc làm, tăng thu nhập cho người lao động. Cũng tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến thảo luận và tham gia đóng góp về các giải pháp để triển khai nhiệm vụ SXKD năm 2019, đồng thời bày tỏ sự đồng thuận và nhất trí cao đối với sự lãnh đạo điều hành của Ban Giám đốc. Hội nghị cũng thống nhất thông qua kết quả bỏ phiếu bầu đại biểu đi dự Hội nghị cấp trên và Ban đối thoại của Xí nghiệp.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Quốc Súy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty đã ghi nhận, đánh giá cao, biểu dương kết quả của Xí nghiệp khảo sát đã đạt được trong năm 2018. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị, trong giai đoạn tiếp theo, cán bộ công nhân viên Xí nghiệp cần cố gắng, nỗ lực hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh như nghiên cứu mở rộng thị trường, tích cực quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi, tiếp cận đối tác, bạn hàng bằng nhiều phương pháp sáng tạo hơn; tiếp tục nghiên cứu, áp dụng khoa học kỹ thuật để nâng cao tính hiệu quả và ưu việt trong công tác khảo sát. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh với dự thảo kế hoạch năm 2019, Xí nghiệp Khảo sát cần lưu ý thực hiện các công tác trong thời gian tới như: tập trung quy hoạch, kiện toàn nhân sự đảm bảo sự ổn định và phát triển đồng bộ; quan tâm đào tạo, phát triển chuyên sâu cho đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao; không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật kiến thức mới, hoàn thiện kỹ năng tay nghề cho các công nhân Khảo sát.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Đ/C Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty chỉ đạo và phát biểu tại hội nghị

Đ/C Nguyễn Hoàng Thời – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc

phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Phan Thanh Hải – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn

phát biểu tại Hội nghị

Các tham luận tại Hội nghị

Đ/C Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên và

 Đ/C Mai Xuân Thắng – Phó Tổng Giám đốc trao bằng khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong năm 2018

Đ/C Nguyễn Công Coóng – Thành viên Hội đồng thành viên và

Đ/C Nguyễn Quang Luân – Kiểm soát viên Tổng công ty trao bằng

khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong năm 2018

Đ/C Phạm Quốc Súy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên và

Đ/C Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch Công Đoàn Tổng công ty

trao bằng khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong năm 2018Liên kết website