thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Xí nghiệp Bảo đảm an toàn hàng hải Đông Bắc Bộ tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019


Ngày 19 tháng 2 năm 2019, tại Hội trường của Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc, Xí nghiệp Bảo đảm an toàn hàng hải Đông Bắc Bộ tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019. Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty; các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban Tổng công ty và các đơn vị bạn. Về phía Xí nghiệp Bảo đảm an toàn hàng hải Đông Bắc Bộ có đồng chí Trịnh Minh Hải - Giám đốc Xí nghiệp; các đồng chí phó giám đốc Xí nghiệp và đông đảo cán bộ công nhân viên của Xí nghiệp.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phùng Văn Chúng - Phó Giám đốc Xí nghiệp báo cáo tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của đơn vị trong năm 2018. Trong năm 2018, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng với sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng công ty, cũng như sự đoàn kết, nhất trí cao của ban Lãnh đạo Xí nghiệp và cán bộ, công nhân viên đã nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trong đó, năm 2018, Xí nghiệp đã thực hiện được tổng giá trị sản phẩm công ích là 94.006,6 triệu đồng. Các sản phẩm đều thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và yêu cầu kỹ thuật. Tất cả hệ thống báo hiệu hang hải đều hoạt động tốt theo các đặc tính đã công bố TBHH và không có bất kỳ sự cố, tai nạn hàng hải nào xảy ra do lỗi của báo hiệu hàng hải.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Vân Anh – Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2018, trong năm 2018 thu nhập bình quân của người lao động ổn định; đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chính sách lao động, công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ được thực hiện nghiêm túc.

Tiếp đó, đại diện các cán bộ công nhân viên của Xí nghiệp đã trình bày tham luận và đóng góp ý kiến tại Hội nghị. Các ý kiến đóng góp thẳng thắn trên tinh thần xây dựng nhằm nâng cao hiệu quả công việc, tăng năng suất lao động, cải thiện môi trường làm việc qua đó nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho tập thể CBCNV.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Quốc Súy – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty đã ghi nhận những nỗ lực và biểu dương các thành tích mà Xí nghiệp đã đạt được trong năm 2018. Trong năm 2019 đồng chí tin tưởng với sự lãnh đạo của ban Giám đốc Xí nghiệp cũng như sự năng động, sáng tạo của cán bộ công nhân viên trong đơn vị, Xí nghiệp sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu sản xuất mà Tổng công ty đã giao phó trong năm 2019.

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Đ/C Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên

Tổng công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đ/C Trịnh Minh Hải - Giám đốc Xí nghiệp phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Phùng Văn Chúng - Phó Giám đốc Xí nghiệp

báo cáo tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của đơn vị trong năm 2018

Đ/C Đỗ Thị Vân Anh – Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp

báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2018

Đ/C Nguyễn Hồng Tuyên – Trạm trưởng trạm quản lý đèn Hạ Mai

Tham luận tại Hội nghị

Đ/C Bùi Hải Triều – Bí thư Đoàn Thanh niên Xí nghiệp tham luận tại Hội nghị

Đ/C Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên trao

bằng khen cho các cá nhân có thành tích lao động xuất sắc trong năm 2018

Đ/C Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên và

Đ/C Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch Công Đoàn Tổng công ty trao bằng khen của

Công đoàn Tổng công ty cho các cá nhân và tạp thể có thành tích xuất sắc

Đ/C Trịnh Minh Hải - Giám đốc Xí nghiệp và

Đ/C Phùng Văn Chúng - Phó Giám đốc Xí nghiệp trao cờ thi đua của Xí nghiệp cho các cá nhân

và tập thể có thành tích lao động xuất sắc

Toàn cảnh Hội nghịLiên kết website