thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức Lễ Chào cờ đầu tháng 6 năm 2019


Sáng ngày 03/6/2019, Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc đã tổ chức buổi Lễ Chào cờ và sinh hoạt dưới cờ tháng 6 năm 2019. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Đồng Trung Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; đồng chí Lê Mạnh Toàn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy và các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty hiện công tác tại khu vực Hải Phòng.

Sau phần nghi Lễ Chào cờ, đồng chí Đồng Trung Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc đã thông báo kết quả hoạt động SXKD của Tổng công ty trong tháng 5 năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 6 năm 2019.

Tại Chương trình, Ban Lãnh đạo Tổng công ty đã tặng hoa chúc mừng sinh nhật các cán bộ công nhân viên Tổng công ty có ngày sinh trong tháng 6 năm 2019.

Phát biểu tại buổi Lễ Chào cờ, đồng chí Lê Mạnh Toàn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã biểu dương những kết quả mà toàn thể cán bộ Tổng công ty đã đạt được trong tháng 5 năm 2019, trong tháng tới đồng chí cũng đề nghị các đồng chí cán bộ trong Tổng công ty cố gắng hơn nữa hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm của Tổng công ty đã đặt ra.

Buổi Lễ Chào cờ tháng 6 năm 2019 của Tổng công ty BĐATHH miền Bắc

được tổ chức một cách nghiêm trang

Đ/C Đồng Trung Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc

báo cáo kết quả hoạt động SXKD của Tổng công ty trong tháng 5 năm 2019

và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 6 năm 2019

Đ/C Lê Mạnh Toàn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu bế mạc buổi

Lễ Chào cờ đầu tháng 6 năm 2019

Đ/C Đồng Trung Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc và

Đ/C Nguyễn Trọng Vinh – Thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Công đoàn

trao hoa chúc mừng các CBCNV có sinh nhật trong tháng 6 năm 2019Liên kết website