thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức Lễ Chào cờ đầu tháng 5 năm 2019


Sáng ngày 02/5/2019, Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc đã tổ chức buổi Lễ Chào cờ và sinh hoạt dưới cờ tháng 5 năm 2019. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên; đồng chí Lê Mạnh Toàn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thái Hòa – Phó Tổng Giám đốc và các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty hiện công tác tại khu vực Hải Phòng.

Sau phần nghi Lễ Chào cờ, đồng chí Nguyễn Thái Hòa – Phó Tổng Giám đốc đã thông báo kết quả hoạt động SXKD của Tổng công ty trong tháng 4 năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 5 năm 2019.

Tại Chương trình, Ban Lãnh đạo Tổng công ty đã tặng hoa chúc mừng sinh nhật các cán bộ công nhân viên Tổng công ty có ngày sinh trong tháng 5 năm 2019.

Phát biểu tại buổi Lễ Chào cờ, đồng chí Lê Mạnh Toàn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã biểu dương những kết quả mà toàn thể cán bộ Tổng công ty đã đạt được trong tháng 4 năm 2019, trong tháng tới đồng chí cũng đề nghị các đồng chí cán bộ trong Tổng công ty sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm của Tổng công ty đã đặt ra.

Đ/C Nguyễn Thái Hòa – Phó Tổng Giám đốc đã báo cáo kết quả hoạt động SXKD của Tổng công ty trong tháng 4 năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 5 năm 2019

Đ/C Lê Mạnh Toàn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu bế mạc buổi Lễ Chào cờ đầu tháng 5 năm 2019

Đ/C Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên

trao hoa chúc mừng các CBCNV có sinh nhật trong tháng 5 năm 2019Liên kết website