thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức Lễ Chào cờ đầu tháng 1 năm 2019


Sáng ngày 02/1/2019, Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc đã tổ chức buổi Lễ Chào cờ và sinh hoạt dưới cờ tháng 1 năm 2019. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Đồng Trung Kiên – Tổng Giám đốc; đồng chí Lê Mạnh Toàn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty hiện công tác tại khu vực Hải Phòng.

Sau phần nghi Lễ Chào cờ, đồng chí Đồng Trung Kiên –Tổng Giám đốc đã thông báo kết quả hoạt động SXKD của Tổng công ty năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 1 năm 2019.

Tại Chương trình, Ban Lãnh đạo Tổng công ty đã tặng hoa chúc mừng sinh nhật các cán bộ công nhân viên Tổng công ty có ngày sinh trong tháng 1 năm 2019.

Phát biểu tại buổi Lễ Chào cờ, đồng chí Lê Mạnh Toàn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã biểu dương những kết quả mà toàn thể cán bộ Tổng công ty đã đạt được trong những tháng cuối năm 2018, đồng thời đồng chí cũng đề nghị các đồng chí cán bộ công nhân viên Tổng công ty sẽ tiếp tục phát huy những gì đã đạt được để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong tháng 1 năm 2019 mà Ban Lãnh đạo Tổng công ty đã đề ra.

Buổi Lễ Chào cờ tháng 1 năm 2019 của Tổng công ty BĐATHH miền Bắc

được tổ chức một cách nghiêm trang

Đ/C Đồng Trung Kiên –Tổng Giám đốc đã báo cáo kết quả hoạt động SXKD

của Tổng công ty trong tháng 12 năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 1 năm 2019

Đ/C Lê Mạnh Toàn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu bế mạc buổi Lễ Chào cờ đầu tháng 1 năm 2019

Đ/C Đồng Trung Kiên –Tổng Giám đốc và

Đ/C Lê Mạnh Toàn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy trao hoa

chúc mừng các CBCNV có sinh nhật trong tháng 1 năm 2019Liên kết website