thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác quý II năm 2017 và triển khai công tác quý III năm 2017


Sáng ngày 7/7/2017, Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc (TCT BĐATHH MB) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác quý II năm 2017 và triển khai công tác quý III năm 2017. Đến dự Hội nghị có đồng chí Lưu Văn Quảng – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc; đồng chí Phạm Quốc Súy – Chủ tịch Hội đồng thành viên; các đồng chí Thành viên Hội đồng thành viên, Phó Tổng giám đốc, Đảng ủy, Đoàn Thanh niên, Trưởng các Phòng, Ban, Giám đốc các đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Lưu Văn Khải - Trưởng phòng Kinh tế kế hoạch thừa ủy quyền của Tổng giám đốc báo cáo Sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch 6 tháng đầu năm và giao ban quý III năm 2017. Trong 6 tháng đầu năm, với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo Tổng công ty, Ban giám đốc các đơn vị, cùng với sự nỗ lực, quyết tâm của toàn thể cán bộ công nhân viên từ Tổng công ty đến các đơn vị về cơ bản đã hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao. Đặc biệt trong quá trình thực hiện luôn tuân thủ các quy định của Nhà nước, tiết kiệm chi phí, sử dụng hiệu quả nguồn kinh phí được giao, từ đó đã đạt được kết quả như sau:

A> Công tác Bảo đảm an toàn hàng hải:

Quản lý vận hành 42 đèn biển và hệ thống báo hiệu dẫn luồng trên 21 tuyến luồng tàu biển: đảm bảo thời gian hoạt động, đạt yêu cầu chất lượng không để xảy ra bất cứ tai nạn hàng hải nào do lỗi của hệ thống BHHH gây ra. Khảo sát thường xuyên định kỳ để ra thông báo hàng hải cho 22 tuyến luồng: đảm bảo cung cấp kịp thời những thông tin chính xác, tin cậy cho người đi biển. Thực hiện tốt công tác đột xuất đảm bảo giao thông, khắc phục sự cố do bão lũ, thiên tai, tai nạn,…xảy ra trên các tuyến luồng. Đảm bảo các thiết bị báo hiệu luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất, giúp các phương tiện hành hải an toàn tuyệt đối trên các tuyến luồng.

B> Công tác hoa tiêu hàng hải:

Các công ty Hoa tiêu đã tổ chức tốt công tác dẫn tàu ra vào luồng, đảm bảo an toàn cho người, phương tiện và hàng hóa, không có vụ tai nạn hàng hải nghiệm trọng nào do lỗi của hoa tiêu gây ra.

Trong 6 tháng đầu năm 2017 các công ty Hoa tiêu thực hiện đạt kết quả như sau:

+ Lượt tàu:  22.828 lượt (đạt 66% so với kế hoạch năm 2017)

+ Thu phí:   187.498 triệu đồng (đạt 66% so với kế hoạch năm 2017)

Tại Hội nghị, các phòng, ban, đơn vị đã thảo luận, nêu ra các vướng mắc còn tồn tại đến Ban Lãnh đạo Tổng công ty để được giải đáp, tháo gỡ khó khăn nhằm hoàn thành các nhiệm vụ và kế hoạch đã đề ra trong quý III hướng tới hoàn thành toàn diện kế hoạch năm.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Lưu Văn Quảng – Tổng giám đốc đã đánh giá cao những cố gắng nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên toàn Tổng công ty đã khắc phục những khó khăn, phát huy sức mạnh tổng hợp, tích cực, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng đầu năm 2017. Đồng chí cũng thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng công ty đã giải đáp các vướng mắc của các phòng, ban, đơn vị. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị các phòng, ban, đơn vị trong những tháng cuối năm 2017 tiếp tục cố gắng phát huy tốt hơn nữa nhằm khắc phục những thiếu sót trong những tháng đầu năm 2017 và hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng tiếp theo.

Đ/C Lưu Văn Quảng – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc chủ trì Hội nghị

Đ/C Phạm Quốc Súy – Chủ tịch Hội đồng thành viên phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Lưu Văn Khải - Trưởng phòng Kinh tế kế hoạch thừa ủy quyền của

Tổng giám đốc báo cáo Sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ

kế hoạch 6 tháng đầu năm và giao ban quý III năm 2017

Đ/C Mai Xuân Thắng – Phó Tổng Giám đốc phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Nguyễn Trọng Vinh – Chủ tịch Công đoàn,

Thành viên Hội đồng thành viên phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Nguyễn Hoàng Thời – Trưởng phòng Bảo đảm an toàn hàng hải phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Trịnh Minh Hải – Giám đốc Xí nghiệp BĐATHH Đông Bắc Bộ phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Bùi Đức Hiệp – Giám đốc Công ty TNHH MTV Hoa tiêu khu vực II phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Lưu Quang Thắng – Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị


Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website