thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018


Sáng ngày 16/3/2018, Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018. Đến dự Hội nghị có đồng chí Lưu Văn Quảng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; đồng chí Phạm Quốc Súy – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên; các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Tổng công ty; các đồng chí Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc và cổ phần.

Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Đồng Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty báo cáo Tổng kết công tác Sản xuất kinh doanh năm 2017 và phương hướng năm 2018. Trong năm 2017, mặc dù nền kinh tế thế giới nói chung và trong nước nói riêng đã có những tín hiệu khởi sắc, nhưng vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức bởi diễn biến phức tạp của thời tiết, biến đổi khí hậu, bão lũ, thiên tai, cơ chế chính sách chưa đầy đủ đã ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh của Tổng công ty. Với những khó khăn đã gặp phải nhưng Tổng công ty luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ và tạo điều kiện của các ngành, các cấp, các cơ quan hữu quan từ Trung ương tới địa phương trong qúa trình thực hiện nhiệm vụ được Nhà nước giao, đặc biệt là Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng hải Việt Nam, của Ủy Ban Nhân dân thành phố Hải Phòng và các địa phương nơi các đơn vị thành viên Tổng công ty đóng trụ sở. Mà nhờ đó Tổng công ty đã hoàn thành các nhiệm vụ được nhà nước giao, trong đó Tổng công ty đã quản lý và vận hành 42 đèn biển và 501 báo hiệu dẫn luồng trên 20 tuyến luồng, đảm bảo 100% thời gian hoạt động đạt chất lượng yêu cầu; khảo sát định kỳ phục vụ thông báo hàng hải 91 lần trên 20 tuyến luồng hàng hải, đảm bảo chính xác, kịp thời trong việc cung cấp thông tin tin cậy cho các cơ quan quản lý, các doanh nghiệp khai thác dịch vụ hàng hải; các công trình sản phẩm theo kế hoạch giao đều được thực hiện đạt tiến độ và chất lượng; tổ chức tốt công tác Hoa tiêu hàng hải dẫn tầu ra vào cảng, đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa và các phương tiện hành hải trong khu vực được giao quản lý.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Vinh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Thành viên Hội đồng thành viên đã báo cáo Tổng kết Hoạt động Công đoàn năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Trong năm 2017, Công đoàn Tổng công ty đã có nhiều hoạt động thiết thực, hướng về người lao động, đặc biệt là những công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn, đời sống người lao ngày càng được cải thiện. Thu nhập của người lao động tăng, thu nhập của CNVCLĐ khối Bảo đảm an toàn hàng hải ước đạt 9.800.000 đồng/người/tháng, tăng 5,4% so với năm 2016; khối Hoa tiêu hàng hải ước đạt 27.820.000 đồng/người/tháng, tăng 64,6% so với năm 2016.

Hội nghị cũng đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân và Ban Đối thoại doanh nghiệp. Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, Hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty và trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động. Đồng chí Lưu Văn Quảng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc - đại diện Người sử dụng lao động đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lưu Văn Quảng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc đã đặc biệt biểu dương những thành tích mà tập thể CBCNV Công ty đã đạt được trong năm 2017, ghi nhận những nỗ lực trong mọi lĩnh vực như công tác tổ chức sản xuất kinh doanh, các giải pháp nâng cấp trong công tác bảo đảm an toàn hàng hải và chăm lo tốt đời sống người lao động. Đồng thời đồng chí cũng đã chỉ ra những khó khăn, cũng như nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi Tổng công ty phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm 2018 để làm sao Tổng Công ty hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh và đời sống của người lao động phải được nâng cao hơn nữa.

Đ/C Đồng Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty

báo cáo Tổng kết công tác Sản xuất kinh doanh năm 2017 và phương hướng năm 2018

Đ/C Nguyễn Trọng Vinh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Thành viên Hội đồng thành viên 

báo cáo Tổng kết Hoạt động Công đoàn năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Đ/C Lê Mạnh Toàn – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân

báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong nhiệm kỳ qua

Đ/C Lưu Văn Quảng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc

phát biểu tại Hội nghị

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Các đại biểu bầu

Ban Thanh tra nhân dân và Ban Đối thoại doanh nghiệp

Các đồng chí Lãnh đạo chụp hình lưu niệm với

Ban Thanh tra nhân dân

Các đồng chí Lãnh đạo chụp hình lưu niệm với

Ban Đối thoại doanh nghiệp

 Liên kết website