thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức Chương trình Giao lưu, tiếp xúc, tặng quà Tết Thiếu nhi 1/6 và trao phần thưởng học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm hoc 2016 – 2017


Chiều ngày 30/6/2017, Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức Chương trình Giao lưu, tiếp xúc, tặng quà Tết Thiếu nhi 1/6 và trao phần thưởng học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm hoc 2016 – 2017. Đến dự và chung vui với các cháu có đồng chí Lê Mạnh Toàn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Trọng Vinh – Thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Thái Hòa – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn khối Văn phòng; đồng chí Lưu Quang Thắng – Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty.

Tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Thái Hòa đã chúc mừng thành tích học tập của các cháu trong năm học 2016-2017, tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, phấn đấu trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Trong năm học 2016-2017, có 51 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, giỏi cấp I, 32  cháu đạt danh hiệu học sinh học sinh tiên tiến, giỏi cấp II và 17 cháu đạt danh hiệu học sinh học sinh tiên tiến, giỏi cấp III. Nhiều cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố. Đây là niềm động viên, cổ vũ tinh thần cho bố mẹ các cháu an tâm công tác, hăng say trong công việc, góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ chung của Tổng công ty.

Chương trình diễn ra sôi nổi, trọn vẹn với nhiều trò chơi thú vị và các phần quà hấp dẫn cho các cháu tham gia. Tổ chức gặp mặt liên hoan và tặng quà cho các cháu nhân dịp Tết Thiếu nhi là một hoạt động thường niên của Tổng công ty. Những món quà và chương trình vui chơi sôi nổi là động lực giúp các em vươn lên học tốt và phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa, đồng thời góp phần đem lại cho các em một cái Tết Thiếu nhi thêm ấm áp, vui tươi, bổ ích.

Chương trình đã kết thúc trong sự hân hoan không những riêng cho các cháu mà còn lan tỏa sang cho mọi người có mặt. Đồng thời, Chương trình còn góp phần tích cực vào việc vận động, giáo dục các cháu ngày càng chăm ngoan và học tập tốt hơn.

Chương trình văn nghệ mở đầu

Đ/C Nguyễn Thái Hòa – Phó Tổng Giám đốc,

Chủ tịch Công đoàn khối Văn phòng phát biểu tại Chương trình

Đ/C Nguyễn Trọng Vinh – Thành viên Hội đồng thành viên,

Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu tại Chương trình

Đ/C Nguyễn Thái Hòa – Phó Tổng Giám đốc,

Chủ tịch Công đoàn khối Văn phòng trao phần thưởng cho các cháu

Đ/C Lê Mạnh Toàn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy trao quà cho các cháu

Đ/C Phạm Văn Huyên – Thành viên Hội đồng thành viên

Tổng công ty trao quà cho các cháu

Đ/C Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban nữ công

Tổng công ty và Đ/C Lưu Quang Thắng – Bí thư Đoàn Thanh niên

Tổng công ty trao quà cho các cháu mẫu giáo 

 


Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website