thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc thăm và làm việc với Cơ quan Thủy đạc và báo hiệu hàng hải Cuba


Từ ngày 13 đến ngày 16/4/2018, đoàn công tác Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải (BĐATHH) miền Bắc và miền Nam đã đến thăm và làm việc tại Cơ quan Thủy đạc và báo hiệu hàng hải Cuba theo lời mời của đại diện cơ quan này. Đoàn công tác gồm đồng chí Nguyễn Thái Hòa – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty BĐATHH miền Bắc; đồng chí Bùi Thế Hùng – Tổng Giám đốc Tổng công ty BĐATHH miền Nam.

Tại buổi làm việc làm việc 2 bên đã trao đổi và thảo luận các nội dung liên quan  đến chức năng, nhiệm vụ của 2 bên, chia sẻ thông tin an toàn hàng hải và hỗ trợ nhau trong công tác sản xuất hải đồ và các ấn phẩm hàng hải, đoàn công tác cũng đã đến thăm cơ sở sản xuất báo hiệu hàng hải và văn phòng thủy đạc sản xuất hải đồ.

Ngoài ra, trong thời gian tới, Cuba sẽ chú trọng phát triển mạnh ngành du lịch, chính vì vậy, Cuba cũng rất quan tâm và đề nghị Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm trong việc vận hành hệ thống báo hiệu hàng hải và các báo hiệu chuyên dụng phục vụ các tàu khách du lịch, các bến du thuyền.

Toàn cảnh buổi làm việc

Đ/C Nguyễn Thái Hòa – phó Tổng Giám đốc BĐATHH miền Bắc

và Đ/C Bùi Thế Hùng – Tổng Giám đốc Tổng công ty BĐATHH miền Nam

trao quà lưu niệm cho ông Cándido A. Regalado Gómez – Giám đốc cơ quan Thủy đạc và báo hiệu hàng hải CubaLiên kết website