thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tham dự Hội nghị APHOMSA lần thứ 19


Từ ngày 9/4/2018 đến ngày 12/4/2018, Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc đã tham dự Hội nghị các nhà lãnh đạo cơ quan an toàn hàng hải khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APHoMSA) lần thứ 19 tại Vinar del Mar – Chile. Tham dự Hội nghị có đại biểu đến từ 24 quốc gia và tổ chức quốc tế. Đoàn Việt Nam có đồng chí Bùi Thiên Thu – Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thái Hòa – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty BĐATHH miền Bắc và đồng chí Bùi Thế Hùng – Tổng Giám đốc Tổng công ty BĐATHH miền Bắc.

Hội nghị lần này các đại biểu đã được báo cáo và thảo luận các chủ đề chính bao gồm: bảo vệ môi trường hàng hải, an toàn hàng hải và các vấn đề liên quan tới thuyền viên, xử lý sự cố, tai nạn hàng hải và hợp tác kỹ thuật trong khu vực.

Hội nghị cũng đã thảo luận về đề nghị của Mông Cổ trong việc trở thành thành viên mới của APHoMSA cũng như công tác chuẩn bị cho Hội nghị APHoMSA lần thứ 20 được tổ chức tại Hàn Quốc vào năm 2019 và một số nội dung khác có liên quan.

Bên lề Hội nghị, đoàn Việt Nam cũng đa có buổi tiếp xúc và làm việc với đoàn Nhật Bản về khả năng hợp tác giữa các bên trong một số lĩnh vực chuyên môn hai bên cùng quan tâm, làm việc với Chính quyền Hàng hải Cộng hòa Vanuatu; Cộng hòa Cook Island về khả năng tiến tới ký kết thỏa thuận công nhận chứng chỉ khả năng chuyên môn của thuyền viên theo công ước quốc tế STCW và Chính quyền Hàng hải Chile về khả năng hợp tác trong lĩnh vực cảng biển, bảo đảm an toàn hàng hải.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Đ/C Nguyễn Thái Hòa – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty BĐATHH miền Bắc tham dự Hội nghị APHoMSA lần thứ 19 tại Vinar del Mar – ChileLiên kết website