thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Tập huấn công tác công khai, minh bạch hoạt động của Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc trên phần mềm tPublic và theo Nghị định 81/2015/NĐ-CP


Với mục đích giúp cho công tác công khai, minh bạch thông tin của Tổng công ty BĐATHH miền Bắc được thực hiện chính xác và đầy đủ theo đúng quy định của Nhà Nước. Sáng ngày 18/4/2018, Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc đã tổ chức buổi tập huấn công tác công khai, minh bạch hoạt động của Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc trên phần mềm tPublic và theo Nghị định 81/2015/NĐ-CP của Chính Phủ. Đến tham dự buổi tập huấn có 20 đồng chí là cán bộ trực tiếp thực hiện công tác công khai, minh bạch thông tin tại các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Tổng công ty; Về phòng Hợp tác quốc tế có đồng chí Lê Minh Bằng – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế Tổng công ty.

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, đồng chí Lê Minh Bằng – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, đã đánh giá cao công tác công khai minh bạch của các phòng, ban, đơn vị trong thời gian qua, tuy nhiên đồng chí cũng đã chỉ ra những điểm còn sai sót và hạn chế trong quá trình thực hiện công tác công khai thông tin và cần phải  được làm rõ, khắc phục trong buổi tập huấn lần này.

Nội dung của buổi tập huấn được xoay quanh 2 chủ đề về Nghị định 81/2015/NĐ-CP và công khai trên phần mềm tPublic.

Thông qua buổi tập huấn, các cán bộ phụ trách công tác công khai thông tin tại các phòng, ban, đơn vị đã nắm vững các thao tác sử dụng phần mềm tPublic và hiểu rõ các nội dung cần phải công bố theo Nghị định 81/2015/NĐ-CP.

Toàn cảnh buổi tập huấnLiên kết website