thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Lễ bế giảng lớp đào tạo Công nhân Quản lý vận hành báo hiệu hàng hải thuộc Xí nghiệp Bảo đảm an toàn hàng hải Đông Bắc Bộ năm 2017


Chiều ngày 7/7/2017, Xí nghiệp Bảo đảm an toàn hàng hải Đông Bắc Bộ tổ chức Lễ bế giảng lớp đào tạo Công nhân Quản lý vận hành báo hiệu hàng hải thuộc Xí nghiệp Bảo đảm an toàn hàng hải Đông Bắc Bộ năm 2017. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Phùng Văn Chúng – Phó Giám đốc Xí nghiệp; các đồng chí Giảng viên và 30 đồng chí học viên đã tham gia lớp đào tạo Công nhân Quản lý vận hành báo hiệu hàng hải.

Sau 2 tuần học tập, 30 học viên đến từ các trạm quản lý vận hành báo hiệu hàng hải đã được cập nhật những kiến thức mới nhất về công tác vận hành báo hiệu hàng hải, đồng thời các học viên cũng được truyền đạt những kiến thức về an toàn lao động và an toàn vệ sinh thực phẩm tại đơn vị. 100% các học viên đã hoàn thành tốt các bài kiểm tra cuối khóa của các đồng chí giảng viên đề ra.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phùng Văn Chúng – Phó Giám đốc Xí nghiệp đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí giảng viên đã truyền đạt những kiến thức vô cùng bổ ích đến các học viên. Đồng thời đồng chí cũng chúc mừng, biểu dương những nỗ lực và những thành tích mà các học viên đã đạt được trong khóa đào tạo. Đồng chí cũng hi vọng sau khóa đào tạo lần này các học viên sẽ nắm vững hơn nữa những kiến thức đã được học và vận dụng tốt vào thực tế tại nơi công tác, nhằm hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ mà Tổng công ty cũng như Xí nghiệp giao.

Đ/C Phùng Văn Chúng- Phó Giám đốc Xí nghiệp phát biểu tại buổi Lễ bế giảng

Đại diện học viên tặng hoa cho các đồng chí giảng viên

Đ/C Phùng Văn Chúng- Phó Giám đốc Xí nghiệp tặng hoa

chúc mừng các học viên có thành tích cao trong buổi kiểm tra cuối khóa


Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website