thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Hội nghị Giao ban sơ kết công tác 9 tháng đầu năm 2020 và triển khai công tác quý IV năm 2020


Sáng ngày 09/10/2020, Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải (BĐATHH) miền Bắc tổ chức Hội nghị Giao ban sơ kết công tác 9 tháng đầu năm 2020 và triển khai công tác quý IV năm 2020. Hội nghị có đồng chí Phạm Quốc Súy – Chủ tịch Hội đồng thành viên; đồng chí Đồng Trung Kiên – Tổng Giám đốc và các đồng chí Lãnh đạo đại diện các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Tổng công ty.

Theo báo cáo, trong 09 tháng đầu năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn do đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh trên toàn cầu, tuy nhiên Tổng công ty vẫn cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ được nhà nước giao, không để bất cứ tai nạn về hàng hải nào liên quan đến báo hiệu hàng hải và hoa tiêu hàng hải do Tổng công ty quản lý. Đời sống và thu nhập của người lao động Tổng công ty ổn định.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe nhiều tham luận, nhiều ý kiến đề xuất, nhiều kiến nghị từ đại diện của các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Tổng công ty.

Các nội dung kiến nghị, đề xuất của các phòng, ban, đơn vị đều được Ban Lãnh đạo Tổng công ty ghi nhận và giải đáp thỏa đáng.

Phát biểu Kết luận Hội nghị, đồng chí Tổng Giám đốc đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên toàn Tổng công ty trong 09 tháng đầu năm 2020. Trong những tháng cuối năm 2020, Tổng Giám đốc đề nghị các phòng, ban, đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra.

Đ/C Đồng Trung Kiên – Tổng Giám đốc phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/C Phạm Quốc Súy – Chủ tịch Hội đồng thành viên phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Dương Ngọc Đức – Phó Tổng Giám đốc phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Nguyễn Thái Hòa - Phó Tổng Giám đốc phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Nguyễn Phúc Chính – Trưởng phòng Bảo đảm hàng hải phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Lê Minh Bằng – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Trần Huy Hùng – Phó Giám đốc phụ trách Xí nghiệp BĐATHH Đông Bắc Bộ phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Trần Thanh Nhung – Giám đốc Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải VI phát biểu tại Hội nghị

 


Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website