thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Hội nghị đánh giá kết quả công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm đến hết năm 2018


Sáng ngày 15/10/2018, Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm đến hết năm 2018. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Quốc Súy -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên; đồng chí Đồng Trung Kiên – Tổng Giám đốc; đồng chí Lê Mạnh Toàn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; các đồng chí thành viên Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc; các đồng chí là Lãnh đạo các Phòng, Ban, đơn vị thuộc Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Lưu Văn Khải – Trưởng phòng Kinh tế Kế hoạch Tổng công ty thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc báo cáo kết quả công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm đến hết năm 2018. Trong 9 tháng đầu năm 2018, Tổng công ty đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong đó Tổng công ty đã quản lý và vận hành 42 đèn biển và đăng tiêu độc lập; vận hành, bảo trì hệ thống báo hiệu dẫn luồng 20 tuyến luồng hàng hải công cộng với tổng chiều dài luồng 257,1 km, đảm bảo 100% thời gian hoạt động đạt chất lượng yêu cầu; tổ chức tốt công tác Hoa tiêu hàng hải dẫn tàu ra vào cảng, đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa và các phương tiện hành hải trong khu vực được giao quản lý. Thu nhập của người lao động Tổng công ty trong 9 tháng đầu năm 2018 ước đạt:  về phía khối Bảo đảm an toàn hàng hải ước đạt 8.140.000 đồng/người/tháng, đạt 105% so với năm 2017 và khối Hoa tiêu hàng hải ước đạt 24.630.000 đồng/người/tháng, đạt 100% so với năm 2017.

Cũng tại Hội nghị các ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc của các phòng, ban, đơn vị đều được Ban Lãnh đạo Tổng công ty ghi nhận và giải đáp một cách thỏa đáng.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Phạm Quốc Súy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên biểu dương những thành tích mà Tổng công ty đã đạt được trong 9 tháng đầu năm 2018, trong những tháng cuối năm 2018, đồng chí yêu cầu các phòng, ban, đơn vị trong Tổng công ty tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ được giao.

Đ/C Lưu Văn Khải – Trưởng phòng Kinh tế Kế hoạch Tổng công ty 

báo cáo kết quả công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm đến hết năm 2018

Đ/C Phạm Quốc Súy -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên

phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/C Đồng Trung Kiên – Tổng Giám đốc phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Dương Ngọc Đức – Phó Tổng Giám Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Nguyễn Văn An – Kế toán trưởng Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Nguyễn Trọng Vinh – Chủ tịch Công đoàn, Thành viên Hội đồng thành viên

phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Lê Minh Bằng – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Lưu Quang Thắng – Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty

phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Trịnh Minh Hải – Giám đốc Xí nghiệp BĐATHH Đông Bắc Bộ

phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Bùi Đức Hiệp – Giám đốc Công ty TNHH MTV Hoa tiêu khu vực II

phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Nguyễn Hoàng Thời – Giám đốc Xí nghiệp Khảo sát BĐATHH miền Bắc

phát biểu tại Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghịLiên kết website