thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang thành phố Vinh


Hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018). Ngày 20/7/2018, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI phối hợp với chuyên môn công ty đã dâng hương, tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, đồng chí Đào Mạnh Hà - Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty cùng Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty thành kính tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc đấu tranh vì độc lập, tự do của dân tộc; đồng thời nguyện hứa sẽ luôn đoàn kết, không ngừng lao động, cống hiến vì sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh.

Tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đoàn đã dâng hoa, dâng hương ở phần mộ của các anh hùng liệt sỹ thanh niên xung phong và Nhà tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi xuân cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Dịp này, Ban chấp hành Công đoàn Công ty, đại diện Ban lãnh đạo và CBCNV đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách (thương binh 1/4); gia đình liệt sỹ là thân nhân của CBCNV trong Công ty trú tại thành phố Vinh.

Tại mỗi nơi đến, Ban chấp hành Công đoàn Công ty, đại diện Ban lãnh đạo và các thành viên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc đối với sự cống hiến của các gia đình thân nhân liệt sỹ, các thương binh, mong các cựu chiến binh tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, sống vui, sống khỏe và có những đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

Đoàn công ty đang hương tại nhà tưởng niệm Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Vinh

Ban chấp hành Công đoàn Công ty, đại diện Ban lãnh đạo và CBCNV đã đến thăm,

tặng quà cho các gia đình chính sách (thương binh 1/4); gia đình liệt sỹ

là thân nhân của CBCNV trong Công ty trú tại thành phố Vinh

 Liên kết website