thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu khu vực VI tổ chức tặng quà cho cán bộ, công nhân viên công ty có hoàn cảnh khó khăn


Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 09/5/2018, Công đoàn Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI đã tổ chức thăm hỏi động viên, trao quà hỗ trợ cho gia đình ông Phạm Văn Ái - tập sự hoa tiêu hàng hải, có con là cháu Phạm Gia Hưng - sinh năm 2016, bị điếc sâu hai tai, cần phải phẫu thuật ghép ốc tai điện tử. Gia đình cháu rất khó khăn, mẹ không có việc làm, không có khả năng lo tiền chữa trị cho cháu được. Đến dự buổi gặp mặt và trao quà có các đồng chí đại diện cho Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Hoa tiêu khu vực VI.

Với lời kêu gọi toàn thể cán bộ đoàn viên công đoàn tham gia ủng hộ, quyên góp giúp đỡ, chung tay để hỗ trợ công nhân viên, đoàn viên công đoàn trong Công ty gặp hoàn cảnh khó khăn, sau gần 1 tháng phát động, số tiền ủng hộ của cán bộ, người lao động trong công ty đạt gần 28 triệu đồng. Ngoài ra Công ty và Công đoàn Công ty cũng đã hỗ trợ 10 triệu đồng, Đoàn thanh niên hỗ trợ 1 triệu đồng, Phòng Hoa tiêu hàng hải hỗ trợ 5 triệu đồng. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đào Mạnh Hà - Bí thư chi bộ, Giám đốc công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp, những tình cảm yêu mến và lời thăm hỏi, động viên chân thành nhất tới gia đình ông Phạm Văn Ái.

Đây chính là những món quà động viên, khích lệ nhằm giúp đỡ giảm bớt đi những khó khăn trước mắt, từng bước chữa trị cho cháu và vươn lên trong cuộc sống. Giá trị những món quà tuy không lớn nhưng thể hiện trong đó là những tình cảm chân thành nhất từ tập thể Ban lãnh đạo công ty và của toàn thể đoàn viên công đoàn trong công ty, là tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống của Ban lãnh đạo với các cán bộ công nhân viên Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI.

Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI

trao quà hỗ trợ cho ông Phạm Văn Ái

Ban Chấp hành Công đoàn Công ty trao quà quyên góp giúp đỡ, chung tay để hỗ trợ con của đoàn viên công đoàn Phạm Văn Ái

Bí thư Đoàn thanh niên Công ty trao quà hỗ trợ

Lãnh đạo Phòng Hoa tiêu hàng hải công ty trao quà hỗ trợ cho ông Phạm Văn ÁiLiên kết website