thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018


Ngày 16/01/2018, Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018. Hội nghị đã vinh dự được đón tiếp các đồng chí Phạm Quốc Súy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Quang Luân - Kiểm soát viên Tổng công ty; đồng chí Đồng Trung Kiên - Phó Tổng Giám đốc; đồng chí Nguyễn Thái Hòa - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty và các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban thuộc Tổng công ty, Đảng ủy, Đoàn thanh niên Tổng công ty.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đào Mạnh Hà - Giám đốc công ty báo cáo tình hình, đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 và đề ra các giải pháp thực hiện kế hoạch năm 2018. Trong năm qua công ty đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Tổng công ty giao, không để xảy ra bất cứ một tai nạn hàng hải nào do lỗi của hoa tiêu hàng hải gây ra.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Bằng - Chủ tịch Công đoàn công ty đã trình bày báo cáo Tổng kết công tác Công đoàn năm 2017 và phương hướng công tác năm 2018. Năm 2017 thu nhập bình quân của người lao động ổn định có sự tăng trưởng cao; đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chính sách lao động, công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ; tham gia xây dựng, sửa đổi các nội quy, quy chế; tình hình sử dụng quỹ phúc lợi, quỹ khen thưởng được thực hiện nghiêm túc. Phát động phong trào thi đua năm 2018.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Đồng chí Phạm Quốc Súy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động SXKD của công ty trong năm 2017 qua sự tăng trưởng các chỉ tiêu. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Lãnh đạo Tổng công ty BĐATHH miền Bắc luôn nhắc nhở đội ngũ hoa tiêu rằng “Hoa tiêu là bộ mặt của quốc gia trước bạn bè quốc tế”, vì vậy các đồng chí hoa tiêu dẫn tàu cần phải luôn cẩn trọng trong tác phong làm việc, phong cách ứng xử, trang phục cẩn thận làm sao luôn luôn gìn giữ hình ảnh đẹp của hoa tiêu cũng như hình ảnh quốc gia trước bạn bè quốc tế. Trong năm 2018, đồng chí tin tưởng với sự lãnh đạo của ban Lãnh đạo công ty, cũng như sự năng động, sáng tạo của cán bộ công nhân viên trong công ty sẽ vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Tổng công ty giao phó trong năm 2018.

Thay mặt Lãnh đạo công ty, đồng chí Nguyễn Đức Bảy - Chủ tịch công ty đã cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch Hội đồng thành viên, xin hứa sẽ lĩnh hội tất cả các ý kiến phát biểu tại hội nghị của các đồng chí, các tham luận để bổ sung cho kế hoạch công tác, cam kết sẽ tiếp tục cùng tập thể CBCNV LĐ đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhất kế hoạch sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, cải thiện, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người lao động, hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2018, từng bước phát triển mạnh mẽ và vững chắc trong thời gian tới.

Đ/C Phạm Quốc Súy - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty

phát biểu và chỉ đạo Hội nghị

Đ/C Nguyễn Đức Bảy - Chủ tịch công ty phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Đào Mạnh Hà - Giám đốc công ty

báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh năm 2017

Đ/C Nguyễn Thanh Bằng – Chủ tịch công đoàn báo cáo

Tổng kết công tác công đoàn 2017 và phương hướng công tác năm 2018

Đ/C Đồng Trung Kiên - Phó tổng giám đốc Tổng công ty

trao danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở cho các cá nhân đã có thành tích năm 2017

Đ/C Nguyễn Thái Hòa – Phó tổng giám đốc Tổng công ty trao bằng khen của

Tổng Giám đốc cho các tập thể lao động xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017

Đ/C Nguyễn Quang Luân – Kiểm soát viên Tổng công ty trao bằng khen của

Tổng Giám đốc cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017

Đ/C Nguyễn Thanh Hải – Trưởng phòng TCCB.LĐ Tổng công ty trao bằng khen của

Tổng Giám đốc cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017Liên kết website