thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức gặp mặt, chúc Tết cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018


Chiều ngày 05/2/2018, Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI đã tổ chức thăm, chúc Tết cán bộ viên chức, người lao động đã nghỉ hưu của Công ty nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc của Ban Lãnh đạo Công ty đến các cán bộ viên chức, người lao động, những người đã có công đóng góp cho sự phát triển của Công ty trong thời gian qua. Buổi gặp mặt còn là dịp để mọi người cùng trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm và nhắc lại những kỷ niệm khi còn công tác tại Công ty.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Thanh Bằng – Trưởng phòng Tổ chức hành chính đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với các cán bộ hưu trí đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển, tiến bộ và đổi mới của Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI hôm nay.

Ban chấp hành Công đoàn Công ty TNHH MTV Hoa tiêu khu vực VI

tặng quà mừng xuân cho bác Nguyễn Văn Thịnh - Nguyên Giám đốc Công ty

Ban chấp hành công đoàn Công ty TNHH MTV Hoa tiêu VI

thăm và tặng quà cho Hoa tiêu Trần Ngọc Việt cán bộ hưu trí của Công ty

Ban chấp hành công đoàn Công ty TNHH MTV Hoa tiêu VI thăm

và tặng quà cho nguyên Trưởng phòng Hoa tiêu hàng hải Mai Văn Minh cán bộ hưu trí của Công ty

Ban chấp hành công đoàn Công ty TNHH MTV Hoa tiêu VI

thăm và tặng quà cho nguyên Máy trưởng tàu Hoa Tiêu 01 Chu Văn Vỹ

cán bộ công nhân viên hưu trí của Công tyLiên kết website