thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực IV tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 16 năm ngày thành lập


Nhân kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IV (25/06/2001 – 25/06/2017), Hội thao Pilotco IV mở rộng đã diễn ra từ ngày 19 đến 22/6/2017, tại TP. Đà Nẵng, với lực lượng tham gia đông đảo gồm gần 100 vận động viên đến từ Công ty và các đơn vị bạn trong Tổng Công ty, các đơn vị trong nghành : Công ty BĐATHH Trung Bộ; Cảng vụ hàng hải Đà Nẵng; Công ty cổ phần tàu lai cảng Đà Nẵng.

Lễ khai mạc Hội thao đã diễn ra với sự có mặt của ông Lê Danh Hải - Chủ tịch Công ty, ông Trần Thanh Nhung - Bí thư chi bộ, giám đốc công ty; Đại diện ban lãnh đạo các đơn vị tham gia, lãnh đạo các phòng ban, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên trong công ty và đông đảo các vận động viên tham gia hội thao.

Phát biểu Khai mạc Hội thao, ông Trần Thanh Nhung cho biết: Hội thao nằm trong các sự kiện chào mừng kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty, với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe cho CBCNV; góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo bầu không khí giao lưu bổ ích và phấn khởi giữa các CBCNV và các đơn vị bạn, góp phần phấn đấu vào hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh Công ty.

Hội thao năm nay được tổ chức quy mô bao gồm các môn thi đấu mang tính tập thể cao, tạo điều kiện cho người tham gia và người cổ vũ có những giờ phút vui vẻ, thư giãn, giải trí; trao đổi kinh nghiệm và thể hiện khả năng của mình. Trong hội thao lần này có 5 nội dung thi: Bóng đá nam mở rộng, tennis, bơi lội, bi a và karaoke. Tranh tài ở các môn đấu đều là lực lượng có nhiều kinh nghiệm, cân tài cân sức và quyết tâm: môn bóng đá nam gồm 4 đội, môn tennis có 4 đôi, bơi lội có 16 VĐV, bi a có 16 VĐV và karaoke có 30 VĐV.

Với tinh thần nhiệt huyết của các VĐV, nỗ lực vì thành tích chung, Hội thao đã thể hiện tinh thần của tuổi trẻ và CBCNV Công ty hoa tiêu hàng hải khu vực IV cũng như tình thân ái giữa các đơn vị trong nghành hàng hải. Sân chơi lần này tạo thành làn gió sâu rộng khích lệ tinh thần hăng hái trong toàn thể CBCNV trong Công ty, thúc đẩy các phong trào thi đua của tuổi trẻ Đoàn thanh niên nói riêng và với CBCNV nói chung. Bên cạnh đó, Hội thao còn là dịp nêu tên những nhân tố mới, có nhiều triển vọng, là những hạt nhân cho phong trào TDTT của Pilotco IV.

Sau nhiều ngày thi đấu tranh tài ở các nội dung, chiều ngày 22/6, Lễ bế mạc Hội thao đã diễn ra, khép lại những ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng. BTC đã trao trên 20 giải thưởng cho các loại hình thi đấu. Hội thao kết thúc thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc trong mỗi CBCNV tham dự, là động lực tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, cống hiến cho sự phát triển của Công ty, đồng thời thể hiện rõ nét tinh thần thi đấu “Đoàn kết, Nhiệt tình, Trung thực, Cao thượng” và thắt chặt tình đoàn kết với bạn bè.

Kết quả Hội thao xem tại đây

 


Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website