thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực IV tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018


Ngày 18/01/2018, Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực IV đã long trọng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018. Tham dự Hội nghị, vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Quốc Súy – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công Ty Bảo đảm an toàn hàng hải (BĐATHH) miền Bắc; đồng chí Nguyễn Quang Luân – Kiểm soát viên Tổng Công ty; cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, các đồng chí đại diện các Phòng, Ban trong Tổng Công ty. Về phía Công ty có đồng chí Lê Danh Hải – Chủ tịch Công ty; đồng chí Trần Thanh Nhung - Giám đốc Công ty và gần 50 đại biểu Công ty đã về tham dự Hội nghị.

Nhằm đánh giá, tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017, triển khai kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018. Đồng thời, phát huy quyền dân chủ của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được tham gia đóng góp ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động.

Hội nghị đã thông qua các nội dung: Báo cáo Tổng kết hoạt động SXKD 2017, kế hoạch và phương hướng thực hiện năm 2018; Báo cáo Tình hình thực hiện Nghị quyết lao động, Thỏa ước lao động tập thể và Quy chế dân chủ tại Công ty năm 2017. Theo đó, Công ty đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu về sản lượng và lợi nhuận năm 2017; đời sống vật chất tinh thần của Người lao động được nâng cao; các hoạt động xã hội, từ thiện được các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên triển khai và được Người lao động tích cực tham gia.

Cũng tại Hội nghị, Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty kêu gọi toàn thể CBCNV phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng, lao động sáng tạo, nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD và sản xuất an toàn năm 2018.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Đ/C Phạm Quốc Súy- Chủ tịch HĐTV Tổng công ty

phát biểu chỉ đạo Hội Nghị

Đ/C Nguyễn Thái Hòa - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty tặng hoa

và bằng khen cho Công ty và các phòng ban có thành tích xuất sắc

Đ/C Đồng Trung Kiên - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty

tặng giấy khen của Tổng giám đốc Tổng công ty cho các cá nhân có thành tích xuất sắcLiên kết website