thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực III tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019


Sáng ngày 22 tháng 02 năm 2019, Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực III đã long trọng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019. Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty; các đồng chí đại diện Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Trưởng các phòng nghiệp vụ Tổng Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc.

Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Cường - Phó Giám đốc Công ty đã tổng kết đánh giá kết quả tình hình sản xuất kinh doanh năm 2018, những phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Trong năm 2018, Công ty đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Tổng công ty giao phó, đời sống của người lao động không ngừng được cải thiện.

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, Hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, cũng như đề xuất một số vấn đề liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động. Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Thành - Chủ tịch, Giám đốc Công ty, đại diện người sử dụng lao động đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty đã biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm 2018, định hướng những nhiệm vụ, giải pháp giúp Công ty thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019. Đồng thời đồng chí cũng đưa ra những khó khăn và thách thức mà Công ty cần khắc phục vượt qua trong năm tới.

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Đ/c Phạm Quốc Súy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV

phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/c Đỗ Văn Cường - Phó Giám đốc Công ty báo cáo kết quả SXKD năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ 2019

Đ/c Nguyễn Cảnh Dân - Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo kết quả thực hiện thỏa ước Lao động tập thể

Đ/c Nguyễn Đức Thành - Chủ tịch , Giám đốc Công ty đáp từ ý kiến tham luận của các phòng

Bỏ phiếu bầu thành viên đại diện bên tập thể NLĐ

tham gia đối thoại tại Doanh nghiệp

Đ/c Nguyễn Đức Thành - Chủ tịch, Giám đốc Công ty

tặng hoa chúc mừng các thành viên đại diện bên tập thể NLĐ tham gia đối thoại tại Doanh nghiệp

Đ/c Phạm Quốc Súy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV

và Đ/c Nguyễn Công Coóng – Thành viên Hội đồng thành viên trao bằng khen cho các tập thể,

cá nhân lao động xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018Liên kết website