thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Chương trình tiếp xúc, tặng quà cho các cháu CBNV khối Văn phòng Tổng Công ty nhân tháng hành động vì trẻ em và ngày gia đình Việt Nam 28/6 năm 2019


Chiều ngày 21 tháng 6 năm 2019, Công đoàn khối Văn phòng Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc (TCT BĐATHH MB) đã tổ chức Chương trình tiếp xúc, tặng quà cho các cháu CBNV khối Văn phòng Tổng Công ty nhân tháng hành động vì trẻ em và ngày gia đình Việt Nam 28/6 năm 2019 cho các cháu là con em cán bộ công nhân viên khối Văn phòng Tổng công ty.

Đến tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Trọng Vinh – Thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; đồng chí Dương Ngọc Đức - Chủ tịch Công Đoàn khối Văn Phòng, Phó Tổng Giám đốc; đồng chí Nguyễn Thái Hòa – Phó Tổng giám đốc; các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Tổng công ty, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty.

Mở đầu Chương trình đồng chí Dương Ngọc Đức - Chủ tịch Công Đoàn khối Văn Phòng, Phó Tổng Giám đốc đã phát biểu biểu dương thành tích học tập của các cháu, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu. Đồng chí cũng nhấn mạnh Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình, là chủ nhân tương lai của đất nước, là lớp người kế tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là hoạt động thường niên của Tổng công ty nhằm động viên, khích lệ các cháu thiếu niên, nhi đồng tiếp tục phấn đấu chăm ngoan, học giỏi và dành được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Tại Chương trình tiếp xúc, trao quà năm nay, các cháu thiếu nhi đã được tham gia các trò chơi thú vị, hấp dẫn. Cũng tại chương trình các cháu được các bác, các chú đại diện cho Lãnh đạo Tổng công ty, Công đoàn, Đoàn thanh niên tặng quà và chụp hình lưu niệm.

Thông qua buổi gặp mặt này các cháu thiếu nhi có điều kiện giao lưu, gặp gỡ, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau. Cũng như thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Tổng công ty, Công đoàn và Đoàn Thanh niên đối với đời sống của cán bộ, công nhân viên nói chung và thế hệ trẻ nói riêng, khuyến khích các cháu chăm ngoan học giỏi và khỏe mạnh, qua đó tăng cường sự gắn kết giữa cán bộ công nhân viên đối với Tổng công ty.

Văn nghệ mở đầu Chương trình

Đ/C Dương Ngọc Đức - Chủ tịch Công Đoàn khối Văn Phòng, Phó Tổng Giám đốc phát biểu mở đầu Chương trình

Đ/C Nguyễn Thái Hòa – Phó Tổng giám đốc phát biểu tại Chương trình

Đ/C Nguyễn Trọng Vinh – Thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty

tặng quà cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm vừa qua

Đ/C Dương Ngọc Đức - Chủ tịch Công Đoàn khối Văn Phòng, Phó Tổng Giám đốc

tặng quà cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm vừa qua

Đ/C Mai Xuân Thắng - Phó Tổng Giám đốc tặng quà cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm vừa qua

Đ/C Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty

tặng quà cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm vừa qua

Đ/C Bùi Thế Mạnh – Bí thư Đoàn thanh niên khối Văn phòng Tổng công ty trao quà cho các cháu mẫu giáo

 


Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website