thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Bế giảng lớp tiếng anh chuyên ngành hoa tiêu hàng hải tại Công ty TNHH MTV hoa tiêu hàng hải khu vực IV


Chiều ngày 18/8/2017,  Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực IV đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng Lớp tiếng anh chuyên ngành hoa tiêu hàng hải cho hơn 20 học viên là hoa tiêu hàng hải và trực ban hoa tiêu hàng hải của Công ty. Dự Lễ bế giảng có Th.s. Lê Thị Thu Huyền - Phó Hiệu trưởng, Giám đốc trung tâm ngoại ngữ Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hải Phòng, giảng viên lớp học; thầy Tạ Bá Khải - Giảng viên lớp học; về phía Công ty có sự hiện diện của đồng chí Lê Danh Hải - Chủ tịch Công ty; đồng chí Trần Thanh Nhung- Giám đốc Công ty; các đồng chí trong ban lãnh đạo, lãnh đạo các phòng chức năng cùng toàn thể các học viên của lớp học.

Tại Lễ bế giảng, đồng chí Đinh Ngọc Phú – Trưởng phòng tổ chức hành chính đã tóm tắt quá trình đào tạo và kết quả học tập của các học viên. Trong suốt quá trình triển khai tổ chức lớp học, với ý thức cao của các học viên cùng tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ giảng viên, lớp học đã đạt được những kết quả cao. Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, đặc biệt có 01 học viên được Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hải Phòng tuyên dương vì có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Trong thời gian gần hai tháng, toàn bộ học viên của Công ty đã được trang bị và cập nhật các kiến thức mới, trau dồi các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của tiếng anh chuyên ngành hoa tiêu hàng hải trình độ 2.3. Được cập nhật thêm các tài liệu về pháp luật hàng hải và nâng cao trình độ anh ngữ để đáp ứng công việc được giao, đáp ứng yêu cầu của thông tư số 27/2016/TT-BGTVT của Bộ trưởng Bộ GTVT ngày 12/10/2016 quy định về đào tạo, cấp, thu hồi giấy chứng nhận khả năng chuyên môn hoa tiêu hàng hải và giấy chứng nhận vùng hoạt động của hoa tiêu hàng hải có hiệu lực từ ngày 01/07/2017.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Trần Thanh Nhung - Giám đốc Công ty đã chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất. Đồng chí tin tưởng rằng, sau khóa học các học viên sẽ vận dụng hiệu quả kiến thức được học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn trong quá trình công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nâng cao vị thế của hoa tiêu hàng hải Việt Nam nói chung trong khu vực và quốc tế, đồng thời góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển nhanh và bền vững.

Cũng tại buổi lễ, cô Lê Thị Thu Huyền- Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu cùng các giảng viên cảm ơn sự đón tiếp niềm nở, thịnh tình và tạo mọi điều kiện giảng dạy của Ban lãnh đạo công ty, các học viên đã dành cho nhà  trường và các giảng viên, đồng thời biểu dương tinh thần học tập, khả năng tiếp thu các kiến thức của các học viên mà thầy cô đã truyền dạy. Hi vọng trong thời gian tới nhà trường vẫn là địa chỉ tin cậy của Công ty trong việc phối hợp đào tạo chuyên môn cũng như cập nhật kiến thức nếu Công ty có nhu cầu đào tạo.

Buổi lễ khép lại trong không khí ấm cúng và vui vẻ tại hội trường Công ty. Xin chúc mừng tất cả các học viên đã hoàn thành xuất sắc các chương trình học, hi vọng đây sẽ là tiền đề quan trọng để các học viên tiếp tục công tác tốt và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Toàn cảnh Lễ bế giảng Lớp tiếng anh chuyên ngành hoa tiêu hàng hải

Đ/C Trần Thanh Nhung - Giám đốc Công ty  phát biểu tại buổi Lễ

Chụp hình lưu niệmLiên kết website