thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ tổ chức giao lưu thể thao nhân dịp phát động phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018


Ngày 17/10/2018, Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ đã tổ chức giải đấu bóng chuyền giao lưu giữa khối văn phòng với khối trạm, tàu của đơn vị. Tới dự buổi giao lưu có các đồng chí lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên đơn vị.

Đây là dịp để cán bộ công nhân viên đơn vị giao lưu, học hỏi cũng như tạo điều kiện gắn kết tinh thần, góp phần tạo động lực khí thế hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc giao phó.

Trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng, mặc dù trời mưa rất to nhưng với tinh thần giao lưu học hỏi và đoàn kết các cầu thủ đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt và đầy kịch tính, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả đến theo dõi. Kết quả buổi giao lưu đội khối văn phòng dành chiến thắng trước đội khối trạm và các con tàu.

Toàn cảnh trận giao lưu bóng chuyềnLiên kết website